2 nạn nhân tử vong trong vụ ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng đều là nữ, 1 người chưa xác định được danh tính

Cơ quan công an quận Long Biên cho biết, cả hai nạn nhân tử vong trong vụ việc đều là nữ giới, hiện một nạn nhân vẫn chưa thể xác định được danh tính.

Liên quan đến vụ việc xe ô tô rơi xuống Sông Hồng, ngày 4/11 cơ quan công an quận Long Biên vẫn đang điều tra, làm rõ.

Một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết, đến thời điểm này qua quá trình điều tra, đơn vị này xác định cả hai nạn nhân trong vụ việc đều là nữ giới, không phải 1 nam 1 nữ như thông tin trước đó.

Vị trí chiếc ô tô rơi xuống sông.

Ngoài nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Hương (SN 1989, ở Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội), 1 nữ nạn nhân khác hiện vẫn chưa xác định được danh tính.

Sáng nay, khu vực lan can bị xe ô tô húc rơi hôm qua đã được lực lượng chức năng gia cố lại bằng lan can mới. Lan can này bằng thép được hàn nối với hệ thống lan can cũ và gia cố với chân cầu bằng bê tông.

Công an trục vớt chiếc xe gặp nạn.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, chiếc ô tô gặp nạn mang biển số 30E- 86836 mang nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam. Chiếc xe trên được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Trước đó, khoảng 19h30 tối 3/11, một chiếc ô tô Mercedes khi di chuyển tới nhịp cầu số 19 của cầu Chương Dương bất ngờ gặp sự cố, đâm nát lan can rồi rơi xuống sông. Theo nhiều người chia sẻ, lúc đó trên xe có khoảng 2 - 3 người.

Tại hiện trường, phần lan can cầu bị xe ô tô tông văng, rất nhiều người tham gia giao thông tập trung gây ùn tắc kéo dài.

Phần lan can bị đâm đổ đã được khắc phục.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều 10 thuyền và ca nô trục vớt xe và tìm kiếm các nạn nhân. Cảnh sát giao thông đã phong toả một chiều cầu Chương Dương, tăng cường phân luồng giao thông qua khu vực.

Khoảng 0h10 sáng 4/11, lực lượng chức năng xác định vị trí chiếc ô tô gặp nạn. Đến gần 1h cùng ngày, chiếc xe được trục vớt thành công.

Liên quan đến vụ việc trên Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia xác nhận với báo Trí Thức Trẻ có 2 nạn nhân trên xe đã tử vong, được đưa vào cáng chuyển lên xe cấp cứu.