9X selfie ngay cạnh bạn gái đang hôn chàng trai khác

Người bạn gái phản bội không hề biết đến sự có mặt của Mariano trong bữa tiệc, cho đến khi nhìn thấy bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Khi bị người yêu "cắm sừng", nhiều người lựa chọn cách phản ứng dữ dội, đánh ghen ngay tại trận mà không hề đắn đo, suy nghĩ. Tuy nhiên, cũng có người lựa chọn cách hành động lặng lẽ, đủ để đối phương biết sai lầm đã phạm phải.

Mariano là chàng trai không may mắn bắt gặp bạn gái phản bội nhưng lại khiến nhiều dân mạng nể phục vì cách hành xử khéo léo.

Bức ảnh tố cáo bạn gái phản bội do Mariano chụp lại.

Theo The Sun, Mariano (20 tuổi, đến từ Buenos Aires, Argentina) vô tình xuất hiện trong cùng một bữa tiệc với bạn gái. Thay vì cùng người yêu tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, chàng trai 20 tuổi lại ngỡ ngàng khi nhìn thấy bạn gái đang tay trong tay gần gũi với người đàn ông khác.

Không nổi điên ngay lúc đó, Mariano âm thầm chụp một bức ảnh selfie ngay gần chỗ bạn gái phản bội sau đó chia sẻ lên trang cá nhân. Khi Mariano chụp hình, cô bạn gái đang hôn môi say đắm người đàn ông khác và đương nhiên không hề biết đến sự tồn tại của người yêu.

"Bạn gái tôi (giờ là bạn gái cũ) đã không nhận ra rằng chúng tôi cùng tham gia trong một bữa tiệc", Mariano viết chú thích kèm bức ảnh trớ trêu.

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, bức ảnh của Mariano nhận được 67.300 lượt thích. Cô bạn gái phản bội của anh cũng chỉ biết bản thân đã "hớ hênh" khi nhìn thấy bức ảnh được cộng đồng mạng bàn tán.

Để giải đáp sự tò mò của mọi người, sau đó, Mariano đã đăng tải thêm bức ảnh chụp màn hình ghi lại lời giải thích của bạn gái cũ. Theo đó, cô nàng kể lể rằng hôm đó uống say và người đàn ông đó cố tình quyến rũ cô. Anh ta nói rất nhiều điều khiến cô gái không biết làm gì, dẫn đến sự việc như vậy.

Dù nỗ lực giải thích, cô bạn gái vẫn bị Mariano lạnh lùng chia tay.

Dù đã dây dưa với người đàn ông khác, cô gái vẫn cương quyết khẳng định yêu nghiêm túc và chỉ muốn ở bên cạnh Mariano.

"Lẽ ra em cần phải nỗ lực nhiều hơn thế một chút", 9X trả lời lại bằng biểu tượng kèm lời nhắn.

Cuối cùng, đôi trẻ này được cho là đã chia tay sau đó.