Bằng chứng cho thấy Solskjaer đang rất được BLĐ M.U ủng hộ

Ole Gunnar Solskjaer đang nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV chính thức của M.U.

Kể từ khi được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của M.U, Solskjaer đã giúp thay đổi đáng kể diện mạo của Quỷ đỏ. Với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh và 6 trên mọi đấu trường, chiến lược gia người Na Uy trở thành người có khởi đầu tốt nhất trong lịch sử CLB.

Sau chiến thắng ngay trên sân của Tottenham cuối tuần qua, rất nhiều ý kiến cho rằng BLĐ M.U nên trao cho cựu tiền đạo này một bản hợp đồng chính thức. Trong một động thái liên quan, đích thân PCT Ed Woodward đã vào phòng thay đồ của sân Wembley để chúc mừng thầy trò HLV Solskjaer.

PCT Ed Woodward vào tận phòng thay đồ để chúc mừng thầy trò HLV Solskjaer

Theo The Sun, đây là động thái ngầm biểu thị sự ủng hộ của BLĐ Quỷ đỏ sau những gì Solskjaer làm được kể từ khi nắm quyền. Bên cạnh đó, Nhà cầm quân người Na Uy còn được giới chủ đánh giá rất cao ở khía cạnh làm tâm lý cho học trò.

Trước đó, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham được cho là ứng cử viên số một cho vị trí ghế nóng tại sân Old Trafford kể từ mùa tới. Nhưng với những động thái gần đây, có vẻ như BLĐ M.U đã thay đổi đáng kể ý định của mình.