Bất ngờ vì giá iPhone X giảm đến chóng mặt

Khi người dùng có tâm lí chờ đợi iPhone X, nhiều cửa hàng, nhà mạng đã áp dụng các chính sách ưu đãi và mức giá không tưởng cho bộ đôi iPhone 8/8 Plus.

Không lâu sau khi ra mắt, mức giá của iPhone 8/8 Plus đã giảm chỉ còn ngang ngửa với iPhone 7 Plus. Thậm chí người dùng còn có thể mua bộ đôi này với mức giá chỉ 1/3 so với giá niêm yết trên thị trường khi mua kèm các gói cước của MobiFone.

Khi người dùng có tâm lí chờ đợi iPhone X, nhiều cửa hàng, nhà mạng đã áp dụng các chính sách ưu đãi nhằm kích thích nhu cầu mua iPhone 8/8 Plus.

Theo các nhà bán lẻ trong nước, giá iPhone X vẫn đang nằm ở mức ổn định trong vài ngày qua và chưa có biến động lớn. Dự báo đến hết tuần này, giá vẫn không có nhiều thay đổi, thậm chí còn tăng nhẹ.

Cụ thể, phiên bản iPhone X 64 GB sẽ có mức giá khoảng 30,8 triệu đồng dành cho máy nhập từ Singapore và 31,5 triệu đồng cho máy nhập từ Mỹ. Đối với phiên bản 256 GB, giá bán ở mức 35,5 triệu đồng dành cho máy Singapore và 36,5 triệu đồng dành cho máy Mỹ.

Dự kiến, phiên bản iPhone X chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ ngày 8-12 với mức giá 29,99 triệu và 34,79 triệu đồng cho hai phiên bản 64 GB và 256 GB, ngang ngửa với giá xách tay hiện nay. 

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.