Bé 3 tuổi chết nghi do bố mẹ bạo hành: Hàng xóm thường nghe tiếng khóc lúc nửa đêm

Theo những người hàng xóm kể lại, họ thường xuyên nghe tiếng khóc của bé vào lúc nửa đêm, và nhiều lần nhìn thấy cháu bị bố dượng đánh.

Liên quan đến cái chết của bé gái N.N.M.M. (3 tuổi) với cơ thể đầy thương tích, nghi do bị bạo hành, ngày 1/4, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết: Lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp với Nguyễn Thị L.A (29 tuổi) và Nguyễn M.T (30 tuổi) để điều tra.

Có mặt tại con ngõ nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, nơi bé M. từng sống cùng mẹ và bố dượng, hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng và phẫn nộ hành vi tàn bạo của cặp vợ chồng này.

Được biết, phòng trọ của gia đình cháu M. nằm trên tầng 2 ngôi nhà 5 tầng ở sâu trong ngõ. Kể từ khi xảy ra chuyện, cổng ngoài căn nhà thường xuyên khóa trái, bên trong im lìm, không tiếng người.

Theo người dân xung quanh, N.M.T. cùng con riêng và vợ là L.A. chuyển về khu trọ được khoảng 6 tháng. Khoảng 1 tháng trước, con riêng của người vợ là bé M. mới được đón từ chỗ bà ngoại đến sống chung.

Bé 3 tuổi chết nghi do bố mẹ bạo hành: Hàng xóm thường nghe tiếng khóc lúc nửa đêm
Người dân xót xa kể lại những đêm nghe tiếng khóc xé lòng

Những ngày đầu, hàng xóm đôi khi vẫn thấy bé M. được mẹ cho đi chơi, khỏe mạnh và rất đáng yêu. Tuy nhiên, chỉ sau mấy ngày ở cùng mẹ và cha dượng, bà T. nhiều lần nhìn thấy bé M. bị ngược đãi.

“Có hôm tôi thấy bố mẹ để cháu đeo một túi đồ rất nặng trên cổ, hai tay xách 2 túi đồ chơi và hắt hủi, dọa đuổi cháu về. Tôi hỏi sao lại làm như vậy với cháu thì bố cháu nói rằng đang dạy con, phạt vì bé không nghe lời", bà T., một người dân sống gần đó kể.

"Cũng nhiều lần, bé M. bị bố lôi xuống nhà xe để đánh và nhiều đêm liền, sau 12 giờ đêm, mọi người lại nghe tiếng khóc nhói lòng của bé. Xót xa lắm nhưng nhà trọ kín cửa cao tường nên không thể sang can ngăn!”.

Nhận xét về bố dượng của bé M., một hàng xóm khác lại cho rằng, người đàn ông này có biểu hiện không bình thường về thần kinh, có thể bị ngáo đá.

“Có hôm tôi thấy T. đầu tóc bị cắt nham nhở, nói năng không bình thường. Sau đó, người này đi cạo trọc đầu”, vị này chia sẻ.

Được biết, tối qua (1/4), Chủ tịch UBND TP.Hà Nội có công văn hỏa tốc giao Giám đốc Công an TP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Kết quả thực hiện báo cáo Thành ủy, UBND TP trước ngày 15.4, thông tin báo chí theo quy định.