Bị Ngân 98 thách thức và mỉa mai 'thùng rỗng kêu to', Yaya Trương Nhi tiết lộ đang chuẩn bị giấy tờ chờ ngày khởi kiện

Ồn ào giữa tình mới và tình cũ của Lương Bằng Quang vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Những ngày gần đây, vụ ồn ào liên quan đến Yaya Trương Nhi và cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang - Ngân 98 có lẽ là chủ đề được dân mạng quan tâm nhất trên mạng xã hội. Sau khi bị người yêu cũ của bạn trai liên tiếp tố ngoại tình với nhiều người đàn ông trong thời điểm hẹn hò Lương Bằng Quang, cầu xin níu kéo quay lại hay đánh mẹ của nam nhạc sĩ, Yaya Trương Nhi đã quyết tâm khởi kiện cô nàng cũng như những cư dân mạng đã chỉ trích, tung tin sai sự thật về mình trong suốt thời gian qua

Đáng chú ý, ngay sau lời tuyên bố của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 cũng không chịu im lặng mà nhanh chóng có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Bạn gái Lương Bằng Quang tỏ thái độ thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để facebook buôn bán làm ăn".

Dưới phần bình luận, Ngân 98 còn nhấn mạnh thêm: "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này".

Tình cũ và tình mới của Lương Bằng Quang đang đấu tố nhau rất gay gắt

Ở diễn biến mới nhất, Yaya Trương Nhi vừa cho biết cô đang chuẩn bị giấy tờ và bằng chứng để giải quyết những rắc rối mà bạn gái của người yêu cũ gây ra. Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Rất vui khi các em đã bình luận nhưng chị không cần công kích chị đâu, ra toà cần nhiều giấy tờ lắm chứ không phải như thời bao công gõ trống kêu oan là xong. Nên chị rất bình thản với những gì chị đang làm mặc dù đang rất bận với nhiều công việc và dự án mới của chị và giải quyết những rắc rối từ miệng bạn đó gieo ra nên mọi thứ sẽ chậm mà chắc nghen. Chị cũng xin lỗi vì để các em chờ lâu vì nhiều thứ phải làm chứ cũng không nhiều thời gian để đi giải thích từng comment. Nhưng chị vẫn ráng làm như lời chị nói. Mọi lời chị nói vẫn còn Facebook chứ chị không xoá như ai đó đâu".

Đi kèm theo đó, người đẹp còn khẳng định: "Chị nói là chị làm".

Hiện tại, bên cạnh những diễn biến mới của drama, nhiều người cũng không khỏi tò mò liệu Lương Bằng Quang sẽ có động thái gì khi người mới và người cũ của mình xảy ra xung đột gay gắt như vậy.

Yaya Trương Nhi cho biết mình đang tiến hành từng bước để khởi kiện Ngân 98

Nữ diễn viên "Hai Phượng" cho biết đang chuẩn bị giấy tờ và bằng chứng để chính thức khởi kiện

Trước đó, Ngân 98 từng tỏ thái độ thách thức khi bị Yaya Trương Nhi tuyên bố khởi kiện về tội vu khống

Ồn ào giữa bộ ba Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt