'Búp bê ảnh thẻ' tái xuất với bộ ảnh sexy đầy bất ngờ và lời lí giải đằng sau

Không còn mang phong cách dễ thương, đáng yêu, Lan Hương vừa chia sẻ bộ ảnh mới khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Lê Lý Lan Hương là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, mẫu ảnh, Lan Hương biết đến thông qua một bức ảnh thẻ đơn giản nhưng lại vô cùng dễ thương.

Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng xinh đẹp cũng có đến hơn 500 nghìn lượt follow và tương tác rất tốt với những người hâm mộ.

Mới đây, Lan Hương tung lên facebook cá nhân một bộ ảnh khác xa với phong cách thường ngày. Trước đó, cô luôn xuất hiện với vẻ dễ thương, ngọt ngào và trong sáng. Trong bộ hình mới, Hương sexy hơn với chiếc áo khoác trễ nải, đầy cá tính. 

Lê Lý Lan Hương và những bức ảnh trong bộ hình mới.

Màn thử nghiệm mới của Lan Hương khiến không ít fan xuýt xoa khen ngợi.

"Bộ ảnh chụp sexy và hơi gợi cảm đó được bạn chụp cho trong một lần bọn em đi cà phê. Chụp hình chỉ vì mục đích giữ lại làm kỷ niệm thôi.

Bình thường, em được nhắc nhiều đến hình tượng búp bê, hiên tại thay đổi lại dễ khiến gây chú ý. Tuy nhiên, lý do để em chọn chụp bộ hình đó là thực ra em cũng không còn nhỏ nữa. Em muốn thử phong cách mới.

Định hướng trong tương lai gần của em cũng là thay đổi hình ảnh theo hướng trưởng thành hơn một chút. Nhiều bạn bình luận trong ảnh của em cũng bảo rằng em bị một màu chỉ biết cute, baby", Lan Hương chia sẻ về sự ra đời của bộ ảnh này. 

Với phong cách mới, Lan Hương nhận về khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. May mắn là tất cả đều cảm thấy thích thú với phong cách mới của cô gái xinh đẹp.

"Thực ra bộ ảnh em chụp khá nhẹ nhàng và từ từ chứ không phải kiểu khoe thân, lộ liễu nên mọi người đều chấp nhận được.

Em khá thích thú khi được nhiều người khen ngợi, ủng hộ. Em cũng rất bất ngờ khi lại được yêu thích như thế dù hình ảnh có khác lạ so với trước khá nhiều", Lan Hương tâm sự.

Bức ảnh thẻ của Lan Hương.

Cô gái theo đuổi phong cách baby.

Bắt đầu từ bức ảnh thẻ nổi bật trên mạng xã hội vào năm 2013, Lan Hương bắt đầu bước vào con đường làm mẫu ảnh, tham gia nghệ thuật.

"Hiện tại, em chụp mẫu đã được 6 năm, tham gia đóng phim gần 2 năm. Hồi 2013 em có đi chụp ảnh thẻ và được các bạn yêu thích. Đó chính là cơ duyên cho em tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Một thời gian sau em tạm ngừng để quay về với việc học.

Khi học hành xong xuôi em lại đến với nghệ thuật, một công việc phải nói rằng rất có duyên với em.

Bất cứ công việc nào thì cũng có những khó khăn riêng. Chụp mẫu đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực, sáng tạo. Quay phim ngoài các yêu cầu trên còn phải tập trung, kiên nhẫn, chịu khó học hỏi nữa", Lan Hương nói thêm.

Cùng xem thêm những bức hình khác về cô gái Lan Hương xinh đẹp: