Cận cảnh búp bê…..xinh đẹp y như người thật

Những mẫu búp bê được nhiếp ảnh gia chuyên về thời trang Stacy Leigh (thành phố New York, Mỹ) “thổi hồn”. Nhìn ngắm bộ ảnh này, người xem khó có thể phân biệt được đâu là búp bê, đâu là người thật.

Nữ nhiếp ảnh gia (43 tuổi) này chính là chủ sở hữu của 12 “nàng” búp bê tình dục xinh đẹp.

Cô Stacy tự giải thích về nỗi ám ảnh của mình như sau: “Từ bé, tôi đã có sở thích sưu tầm quần áo thời trang cho búp bê. Lớn lên, khi xem một chương trình truyền hình miêu tả về những búp bê như người thật tôi lại muốn sử dụng những búp bê đáng yêu này làm mẫu cho bộ ảnh của mình. Khi có được “nàng” búp bê đầu tiên, tôi đã bắt đầu bấm máy”.

Trong nhiều năm qua, búp bê ngày càng được làm giống thật hơn. Mỗi “nàng” búp bê của nhiếp ảnh Stacy có giá khoảng 4.000 bảng Anh (tương đương 130 triệu VNĐ).

 

Người mua hoàn toàn có thể tự lựa chọn kiểu tóc, màu tóc, màu mắt, kích cỡ vòng một… cho mỗi “nàng” búp bê của mình. Nhiếp ảnh Stacey đã “dày công” tạo dáng, lựa chọn trang phục, phụ kiện và trang điểm để biến những mô hình này sao cho giống như người thật nhất.

 

Bà Stacy tự đặt tên cho bộ ảnh búp bê là “Real Americans”.

 

Cô lý giải: “Cả đàn ông và phụ nữ đều sử dụng búp bê tình dục thay cho “nửa kia”. Cá nhân tôi tin rằng, những mô hình búp bê này thì hoàn toàn tốt”.

 

Nhiếp ảnh giá Stacey muốn “thổi hơi thở” vào những “nàng” búp bê này và biến chúng thành người thật 

Theo ringring.vn