Cận cảnh Huawei Mate 10 Porsche Design giá 26 triệu đồng tại VN

Không được Huawei mang về bán chính thức, nhưng Mate 10 Porche Design vẫn được săn đón tại Việt Nam. Máy được bán theo đường xách tay với mức giá 26 triệu đồng.

Hộp của máy được làm khá lớn với dòng chữ Porsche Design ở giữa.

Các phụ kiện đi kèm theo máy khá nhiều bao gồm tai nghe, hai củ sạc nhanh và hai sợi cáp USB Type-C, một ốp lưng Porsche Design cao cấp.

Mate 10 Porsche Design có thiết kế giống Huawei Mate 10 Pro nhưng được bổ sung một số chi tiết cho máy sang trọng hơn.

Mặt sau máy nổi bật với cụm camera kép đặt dọc, tuy nhiên nó được tách ra riêng thay vì xu hướng gắn liền như hiện nay. Phía dưới là cảm biến vân tay một chạm và logo Porsche Design theo 1 đường thẳng. Logo Leica được đặt bên cạnh đèn flash LED và đối xứng với cảm biến laser. Nhìn chung, mặt sau có khá nhiều chi tiết, nhưng được sắp xếp khá cân đối và đẹp mắt.

Cảm giác khi cầm Mate 10 Porsche Design rất cứng cáp, có phần đầm tay và độ hoàn thiện cao ở mức cao.

Máy sở hữu màn hình AMOLED 6 inch, tỉ lệ 18:9 Full HD+. Màn hình cho khả năng hiển thị tốt, góc nhìn rộng, màu sắc khá rực. Điểm cộng là phần viền màn hình được làm mỏng, cho cảm giác thanh thoát và đẹp mắt khi dùng. 

Cạnh dưới là logo Porsche Design được in khá to và nổi bật.

Mate 10 Porsche Design được trang bị cụm camera kép bao gồm cảm biến màu 12 MP và cảm biến đen trắng 20 MP. Cả hai cảm biến này đều có khẩu độ f/1.6.

Giao diện chụp ảnh của máy khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng làm quen. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau như trắng đen, toàn cảnh, xóa phông hay chuyên nghiệp…

Huawei Mate 10 Porsche Design dùng chip Kirin 970 có 6 GB RAM và bộ nhớ 256 GB cùng viên pin dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh. Hiện tại, model này được chạy trên nền Android 8.0, đạt chuẩn kháng nước và bụi IP 67.

Với mức giá 26 triệu đồng, Huawei Mate 10 Porsche Design cạnh tranh với iPhone X và Samsung Galaxy S9+.