Cặp vợ chồng tự sát đẫm máu lúc rạng sáng vì thiếu nợ?

Chứng kiến cảnh cha mẹ nằm cạnh nhau trên vũng máu anh N. muốn ngất lịm. Bức thư tuyệt mệnh được thu giữ sau đó cho thấy ông L. và bà T. đã cùng nhau tự sát vì thiếu nợ.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng ngày 5/1 tại một căn nhà trọ nằm trên đường số 3, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM. Hai người trong vụ việc được xác định là ông Lê V. L. (55 tuổi) và vợ là bà Huỳnh V. T. T. (56 tuổi).
 

Căn gác xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h ngày 5/1, anh Lê T. N. (là con trai của ông L. và bà T.) cùng em gái đang nằm ngủ dưới nhà thì nghe trên gác có nhiều tiếng động lạ. Nghi có chuyện không hay xảy ra nên anh vội chạy lên kiểm tra.

Khi tới nơi anh bàng hoàng nhận ra ba mẹ mình đang nằm bất động trên vũng máu. Ngay sau đó anh N. đã hô hoán và cùng hàng xóm đưa cha mẹ đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên bà T. đã tử vong, trong khi ông L. hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận Bình Tân đã có mặt để điều tra sự việc. Bước đầu cơ quan này thu giữ một bức thư tuyệt mệnh của hai vợ chồng trên. Bức thư cho thấy họ đã tự sát vì hiện đang thiếu nợ nhưng không có khả năng trả.

Những hộ dân quanh đây cho biết gia đình ông L. mới chuyển về thuê trọ tại đây được khoảng 3 tháng nay. Trước đó họ nghe nói ông có nhà ở quận 11 nhưng đã bán đi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.