Chị dâu khoe được Quang Hải đích thân vào bếp chiêu đãi nhân dịp sinh nhật, đáng chú ý là bức ảnh chụp gia đình có mặt Huỳnh Anh

Huỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xây dựng được một quan hệ cực kỳ thân thiết với gia đình Quang Hải.

Tối qua (12/8), chị dâu tiền vệ Quang Hải, Lê Thị Hoài Linh đã chia sẻ những tấm hình hạnh phúc bên gia đình trong buổi tiệc sinh nhật. Đáng chú ý, trong đó có bức ảnh với sự góp mặt của bố mẹ, vợ chồng Hoài Linh và cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh. Tất cả đều thể hiện rõ sự hạnh phúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, Hoài Linh còn chia sẻ rằng Quang Hải xắn tay áo vào bếp, chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn cho gia đình cùng anh trai.

Với Quang Hải, đây là quãng thời gian quý báu anh được ở bên gia đình thường xuyên sau nhiều năm phải thi đấu liên tục trong màu áo CLB cũng như các đội tuyển. Đó cũng là một liều thuộc tinh thần rất tốt với tuyển thủ này, chuẩn bị hướng đến năm 2021 đầy bận rộn. 

Trong thời gian gần đây, Huỳnh Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong những dịp họp mặt của gia đình Quang Hải. Cô nàng đặc biệt thân thiết với chị dâu Hoài Linh. Với sự vởi mở và nụ cười thường trực trên môi, Huỳnh Anh rất được lòng những người trong gia đình Quang Hải. 

Huỳnh Anh thân thiết chụp hình cùng gia đình Quang Hải

Chị dâu khoe được chồng và em chồng trổ tài nấu ăn

Huỳnh Anh rất được lòng gia đình Quang Hải

Cô nàng đặc biệt thân thiết với chị dâu bạn trai

Và rất yêu quý cháu ruột của Quang Hải