Chỉ một cuộc gọi đơn giản đã khiến 2 mẹ con 'mắc bẫy', bị 3 gã đàn ông cưỡng hiếp tập thể rồi bị ném khỏi ô tô không thương tiếc

Sau khi nhận cuộc điện thoại từ người lạ, bà mẹ nhanh chóng bị sập bẫy, trở thành miếng mồi ngon cho kẻ biến thái.

Vào ngày 9/10, một người phụ nữ đã tới đồn cảnh sát để báo việc mình bị 3 người đàn ông ở quận Amritsar, Ấn Độ hãm hiếp tập thể vô cùng tàn ác.

Theo đó, sự việc xảy ra hôm 6/9, khi cô nhận được điện thoại của một người lạ thông báo về việc đồng nghiệp của cô gặp tai nạn. Người phụ nữ vô cùng lo lắng nên cùng con gái 10 tuổi bắt xe buýt đến Amritsar để giúp đỡ người đồng nghiệp.

Sau khi đến nơi, cô đã gặp người đàn ông gọi điện cho mình và được người này mời uống một cốc nước lạnh. Người mẹ không ngờ rằng đó là ly nước có chứa thuốc mê. Sau đó cô bất tỉnh, bị người đàn ông cùng 2 kẻ khác đưa lên xe đi đến khách sạn, kèm theo con gái 10 tuổi của nạn nhân.

Người mẹ không ngờ mình bị mắc bẫy của bọn xấu.

Theo lời kể của người phụ nữ, cô đã bị 3 người đàn ông thay nhau cưỡng hiếp. Sau đó họ đưa 2 mẹ con nạn nhân lên xe, ném 2 người xuống một con đường khi xe vẫn di chuyển. Sau vụ việc, người mẹ bị gãy xương ở cánh tay và con gái cô cũng bị thương. Vì quá sợ hãi nên nạn nhân đã không đi báo cảnh sát ngay.

Sau một thời gian bình tĩnh lại, người mẹ quyết định đến đồn cảnh sát báo án để nhóm thủ phạm bị trừng phạt. Cảnh sát cho biết họ đã nhận được tin báo và đang tiến hành kiểm tra camera giám sát của khách sạn để xác định các nghi phạm. Vụ việc đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Nhiều ý kiến suy đoán rằng chắc chắn nhóm người này có chút thông tin về nạn nhân nên mới vạch ra kế hoạch dụ dỗ người mẹ bằng cuộc điện thoại lừa dối. Họ cũng cho rằng, người mẹ quá chủ quan khi tin tưởng vào người lạ rồi khiến mình bị mắc bẫy.