Chồng bạo gan gửi tặng vợ 1 thùng gạch vào ngày sinh nhật, con gái tiết lộ cái kết bất ngờ

500 anh em hãy cân nhắc khi học tập ý tưởng tặng gạch cho người thương đầy táo bạo này nhé.

Dân mạng từng choáng ngợp với những món quà có giá trị khủng, xa hoa như cả một căn nhà, iPhone X, siêu xe... mà chồng tặng vợ vào ngày sinh nhật. Tuy nhiên, không phải lúc nào món quà có giá trị lớn thì cũng sẽ gây ấn tượng mạnh với người nhận. Nếu món quà của bạn độc nhất vô nhị thì cũng thú vị lắm đó nha!

Và một người chồng ở Quảng Ninh đã chọn cách thứ hai: tặng món quà độc nhất vô nhị cho vợ. Vào ngày sinh nhật lần thứ 45 của vợ, người chồng đã gửi đến nơi làm việc của bà xã một hộp quà to.

Phía trên hộp quà có đề dòng chữ: "Bưu kiện dễ vỡ". Và bạn có biết món quà bên trong là thứ gì không? Là gạch, rất nhiều viên gạch xếp chồng lên nhau!

Hẳn là bưu kiện dễ vỡ và ship cod luôn nhé.

Quà đây nhé!

Chưa hết, kèm theo món quà còn có một bức thư đánh máy, có nội dung như sau:

Bức thư gửi kèm thùng gạch.

Con gái của cặp vợ chồng trên, bạn Trần Thị Duyên, đã đăng tải toàn bộ ảnh chụp về món quà đặc biệt bố tặng mẹ lên MXH kèm theo chia sẻ: "Hôm nay là sinh nhật mẹ tớ. Và đây là món quà của bố tớ tặng mẹ. Gửi bưu kiện đến tận cơ quan mẹ tớ luôn".

Nếu không có giấy biên nhận người gửi, không có sự xác nhận của con gái, chắc chắn dân mạng sẽ nghĩ rằng đây là một trò đùa ai đó. Tuy nhiên, chồng tặng vợ 1 thùng gạch vào ngày sinh nhật là câu chuyện có thật 100%.

Và bạn có hóng cái kết của người chồng "gan dạ" này không?

"Ngoài thùng gạch, bố mình có gửi kèm một bó hoa nhỏ cho mẹ nữa. Mẹ mình nhận xong chỉ biết nhìn món quà và thốt lên 2 chữ: Cạn lời! Bình thường bố cũng hay trêu mẹ lắm nên chắc mẹ không giận lâu đâu", Duyên chia sẻ.

500 anh em cân nhắc khi học theo "chú" này nhé!