CLB TP.HCM chính thức có tân HLV trưởng từ Thai League, nhận mức lương cực khủng

HLV Alexandre Polking chính thức trở thành HLV trưởng của CLB TP.HCM với mức lương 500 triệu đồng/tháng.

Cách đây ít phút, trang Facebook chính thức của CLB TP.HCM đã thông báo việc HLV Alexandre Polking đã ngồi vào "ghế nóng" tại SVĐ Thống Nhất.

"HLV Alexandre Polking chính thức dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021" - thông báo hết sức ngắn gọn.

HLV Alexandre Polking chính thức trở thành tân HLV CLB TP.HCM

Trước đó, lãnh đạo CLB TP.HCM đã công khai luôn mức lương của HLV Alexandre Polking. Cụ thể, vị HLV mang 2 quốc tịch Brazil và Đức sẽ nhận 500 triệu đồng/tháng, giảm đáng kể so với mức 800 triệu đồng/tháng ông từng nhận tại CLB Thái Lan, Bangkok United.

Chiến lược gia 44 tuổi cũng yêu cầu cài vào điều khoản CLB TP.HCM sẽ phải thưởng thêm không ít nếu ông có thành tích tốt với đội bóng Việt Nam. Con số này chưa được tiết lộ cụ thể.

HLV Alexandre Polking sinh năm 1976, từng có hơn 8 năm làm việc ở Thái Lan. Ông bắt đầu là trợ lý tại đội tuyển Thái Lan giai đoạn 2012-2013, sau đó chuyển sang dẫn dắt CLB Army United (2013), Suphanburi (2014) và Bangkok United (2014-2020).

Giai đoạn thành công nhất của HLV Alexandre Polking là ở CLB Bangkok United với ngôi á quân Thai League 2016 và 2018. Ông chia tay đội bóng Thái vào tháng 10 vừa qua, sau chuỗi thành tích không tốt.

Cũng trong ngày hôm nay 1/12, phía CLB TP.HCM cũng đã thông báo mượn thành công tiền vệ Phan Thanh Hậu từ HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.