Cô gái 'đi xế hộp, chuyên trộm cắp' lại bị bắt tại trận khi đang móc túi

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh “bắt tại trận” cô gái trẻ có hành vi trộm cắp tài sản tại một cửa hàng may trên phố Khâm Thiên, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, chiều 11/5, cô gái hoảng 30 tuổi đeo khẩu trang, đi vào cửa hàng may đo quần áo. Sau khi để ý xung quanh và phát hiện túi đồ của khách đang để trên ghế, cô gái này thò tay vào trộm tài sản. Tuy nhiên, hành vi của cô gái đã bị chủ cửa hàng phát hiện và “bắt tại trận”.
 
Ngay lập tức, cô gái đã bị khách hàng cùng nhiều người xung quanh phẫn nộ và “tạt tai”. Cô gái cũng tỏ thái độ, liên tục chối cãi nhưng lại van xin mọi người để không quay clip, chụp hình. Chỉ sau ít phút đoạn clip được đăng tải, đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi và bình luận.
 
Sau khi đăng tải, không ít người nhận ra đây chính là “nữ quái” từng vào một cửa hàng buôn bán hàng vải trên đường Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) vào cuối tháng 3/2016, bị camera an ninh và chủ cửa hàng bắt quả tang có ý định lấy trộm tiền.
 
“Cũng kịch bản y trang nhiều vụ trộm, cũng giọng chối bay chối biến, cũng khuôn mặt không khác gì đối tượng gây ra mấy vụ trộm đồ ở khu Ninh Hiệp, Gia Lâm…”, một thành viên chia sẻ.
 
Sáng 12/5 chúng tôi tìm đến cửa hàng may đo áo dài trên phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội) để tìm hiểu sự việc. Tiếp xúc PV, anh Văn Hà – chủ cửa hàng và anh cũng chính là người phát hiện “nữ quái” có hành vi trộm cắp tài sản cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 15h, ngày 11/5.
 
“Cô gái đi chiếc xe SH, vào cửa hàng và ngồi thẳng xuống hàng ghế chờ trong khi khách hàng đang đứng đo áo dài. Cô ta nhìn thấy túi đựng đồ của khách để ở ghế bên cạnh có tài sản và thò tay để lấy. Tôi là người nhìn thấy trực tiếp cô ta đang mở túi của khách nên giữ luôn tay cô ta lại để bắt quả tang”, anh Hà kể.
 
Một nhân viên cửa hàng thuật lại: “Khi ngồi xuống ghế, cô ta giả vờ cầm mảnh vải để xem mẫu. Liền theo đó là cô ta luồn tay ra phía sau để với lấy chiếc túi của khách. Lần thứ nhất có vẻ sợ bị lộ thì cô ta buông tay ra, sau khoảng 10 phút nói chuyện ‘linh tinh’ cô ấy tiếp tục mở túi của khách, thì bị chủ cửa hàng bắt quả tang”.
 
Cũng theo lời anh Hà, khi sự việc bị bắt quả tang, mọi người khu vực kéo đến xem rất đông và anh Hà đã gọi công an đến giải quyết.
“Trong chiếc túi của cô gái này, cảnh sát phát hiện nhiều điện thoại. Đáng chú ý là có chiếc ví và có thẻ mang tên một người nữ ngay lúc đó tôi cũng gọi người này đến nhận mặt. Khi đến, người nữ này cho biết bị mất khi đi mua hàng ở địa bàn khác, trong ví có 8 triệu đồng”, anh Hà nói thêm.
 
Liên quan đến những thông tin trên, ông tổ trưởng tổ dân phố (nơi H. sinh sống) xác nhận với PV, hiện cô đã bỏ chồng, đang nuôi con nhỏ và sống cùng bố mẹ đẻ.
 
“H. từng bị pháp luật xử liên quan đến tội trộm cắp. Khi ly dị chồng, H. được "hồi" lại chiếc xe ô tô. Hàng ngày cô này vẫn đi về bằng xe hơi, không mấy khi quan hệ hàng xóm. Ở đây, không ai biết rõ cô này làm nghề gì. Lúc thì nghe nói làm ở công ty này, lúc lại bảo công ty khác…”.
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đang tải dữ liệu...