Cô gái mang thai tử vong ở phòng trọ ở Hà Nội là bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn

Cơ quan công an Quận Hoàng Mai đã xác định được danh tính cô gái mang thai tử vong trong phòng trọ tên H, quê ở Nam Định và đang làm bác sĩ tại Khoa sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn.

Sự việc cô gái tử vong đang mang thai tại phòng trọ ở ngõ Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến người dân nơi đây không khỏi bàng hoàng. Được biết, nạn nhân tên Nguyễn Thuý H. (30 tuổi, quê ở Hải Hậu, Nam Định), là bác sĩ Khoa sản 2, Bệnh viện Thanh Nhàn. Hiện chị H. ở trọ tại một căn nhà 4 tầng trong ngõ trên đường Tam Trinh. 

Bà H. một người dân sống tại khu vực này cho biết: 'Sự việc xảy ra khoảng 10h sáng (6/11), khi thấy lực lượng chức năng đến đông thì mọi người mới biết có người tử vong.'.

Bà H. kể lại sự việc

Bà H chia sẻ: "Cô gái tử vong mới chuyển về đây thuê phòng để ở, đợi khoảng 1 tháng nữa làm xong nhà mới sẽ dọn về ở. Nhà cho thuê là của một bác sĩ, nhưng chủ không ở đây nên cho thuê. Cô gái tử vong cũng đang làm tại một bệnh viện thuộc Hà Nội”.

Cô gái tử vong sinh năm 1989, hiện đang thuê ở tầng 2 căn nhà. Hai tầng phía trên mỗi tầng chỉ có 1 sinh viên đang thuê, trong đó 1 một nam sinh vừa chuyển đến ở được 10 ngày.

“Khi sự việc xảy ra đồng nghiệp cô gái ấy cũng đến và nói rằng, tối qua cô ấy vẫn còn làm việc bình thường, 9 giờ tối vẫn còn nhắn tin nói chuyện với đồng nghiệp. Đến sáng nay khi không thấy cô ấy đi làm, liên lạc không được mọi người mới đến kiểm tra và phát hiện ra sự việc. Bạn cô ấy nói rằng, cô ấy đã chụp ảnh cưới rồi, tháng sau sẽ tổ chức rồi về nhà mới ở luôn, vậy mà…”, bà H. cho hay.

Thi thể cô gái được đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn

Thời điểm xảy ra sự việc, người chồng sắp cưới đang đi công tác xa, chỉ có người anh trai đến hiện trường. Gia đình cô gái xấu số này quê Nam Định, khi báo tin mọi người không dám nói sự thật mà chỉ bảo lên thăm con.

Được biết, sau khi làm xong các thủ tục cần thiết thi thể cô gái được đưa về Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn, dự kiến trong chiều nay gia đình sẽ đưa về gia đình.

Liên quan đến sự việc này, công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Bước đầu, cơ quan này cho biết, cô gái đang mang thai, trên cơ thể không có dấu hiệu xâm hại và ngoại lực tác động. Nhận định ban đầu, cô gái có thể tử vong do đột tử.

Cơ quan công an vẫn tích cực điều tra làm rõ vụ việc.