Cô gái trẻ bị chỉ trích dữ dội vì phát ngôn: Gái ĐH Duy Tân xinh mà toàn...

Trên một trang page, cô gái thẳng thừng khẳng định nữ sinh ĐH Duy Tân đều có ngoại hình xinh xắn, nhưng chủ yếu là gái ngành. Điều này khiến nhiều người bức xúc và lên tiếng chỉ trích gay gắt.
 

Mạng xã hội từng ghi nhận trường hợp cá nhân trở thành tâm điểm công kích của thành viên mạng chỉ vì những phát ngôn nhạy cảm. Mới đây, một cô gái sống tại Đà Nẵng cũng nhận về nhiều lời chỉ trích vì phát ngôn nhạy cảm của mình.

Một fanpage đăng tải hình ảnh một nữ sinh trường ĐH Duy Tân kèm dòng cap: 'Nghe nói con gái Duy Tân xinh lắm hả mọi người?'. Giữa hàng trăm bình luận, phát ngôn của cô gái có nick name L.N được chú ý, với hàng chục lượt bày tỏ cảm xúc. Cụ thể, L.N viết: 'Xinh mà toàn là nghành là chủ yếu'.

L.N và dòng phát ngôn nhận về nhiều chỉ trích.

Ngay lập tức, dòng bình luận này của L.N nhận về rất nhiều phản hồi từ thành viên mạng, đa số đều không đồng tình với phát ngôn 'chắc như đinh đóng cột' của cô gái này.

Tưởng rằng bị tấn công dồn dập, cô gái sẽ xóa dòng bình luận nhạy cảm kia đi, nhưng không, L.N tiếp tục đôi co và khẳng định quan điểm của mình là đúng. Ở một số bình luận, L.N còn dùng những từ tục tĩu để đáp trả.

Màn đáp trả cực gắt của cô gái khi bị dân mạng 'chất vấn'.

Thái độ của L.N khiến nhiều người bức xúc, kể cả những người không phải là sinh viên hay cựu sinh viên của trường ĐH Duy Tân.

'Mình không liên quan gì đến Duy Tân hết, nhưng mình thấy bạn này hơi hàm hồ. Bạn nói thế là xúc phạm đến rất nhiều người. Đã thế, thái độ còn rất ngoan cố nữa. Bạn đang một mình chống lại cả thế giới đó!' - bạn nữ T.H bình luận.

Vì quá bức xúc trước những lời lẽ của L.N, một nữ sinh đang theo học ở trường ĐH Duy Tân đã chủ động nhắn tin cho L.N, yêu cầu xem xét gỡ bỏ phát ngôn động chạm. Tuy nhiên, L.N đã không ngần ngại văng tục và xua đuổi nữ sinh bằng những lời lẽ thô tục.

L.N trả lời tin nhắn của nữ sinh ĐH Duy Tân khi cô gái thắc mắc về phát ngôn nhạy cảm của L.N.

Hành động 'đổ thêm dầu vào lửa' của L.N càng khiến cô gái này bị chỉ trích dữ dội. Trang cá nhân của L.N cũng liên tục bị tấn công, L.N đã nhanh tay khóa chức năng bình luận để tránh công kích.

Hiện tại, sau những lời chỉ trích, phân tích đúng sai của dân mạng, L.N vẫn giữ nguyên quan điểm và chưa có động thái xóa đi phần bình luận nhạy cảm của mình.