Cô gái trẻ bị nhóm nam nữ đấm đá tới tấp, người mẹ xông vào che chắn can ngăn: 'Cô đã xin rồi mà'

Hình ảnh cô gái trẻ bị nhóm gần chục người cả nam và nữ xông vào chửi bới, đạp liên tiếp vào người ở Lào Cai được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô gái bị nhóm người hàng hung dã man ngay trong quán cà phê khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại Lào Cai. 

Theo như chia sẻ của người đăng tải clip, trước đó cô gái trẻ đã đánh một phụ nữ sưng mặt, phải nhập viện điều trị. Nên vài ngày sau đó, người này đã nhờ người nhà và bạn bè đến gặp trực tiếp và ra tay đánh trả để "dằn mặt". 

Hình ảnh cô gái bị nhóm người túm tóc, đấm đá liên tiếp vào người ở Lào Cai. Ảnh cắt từ clip

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi ngồi nói chuyện trong quán cà phê thì nhóm người cả nam và nữ xông vào đấm, đá tới tấp vào người cô gái trẻ. Thấy cô gái bị đánh, người phụ nữ được cho là mẹ cũng đứng ra che chắn, đỡ đòn cho con. 

Tuy nhiên, nhóm người vẫn đấm đá cả hai mẹ con, không hề nương tay. Vừa dùng chân đạp vào người, vừa chửi bới liên hồi. Một số người ngồi trong quán chứng kiến sự việc không hề lên tiếng can ngăn. 

Một lúc sau, một người phụ nữ tiến tới yêu cầu mọi người dừng tay, lúc này nhóm người đã đề nghị ra khỏi quán để giải quyết tiếp. Một người đàn ông không quên đe dọa: "Đánh không cho về nữa".

Tưởng chừng sự việc đã dừng lại, tuy nhiên khi ra đến cửa quán, dù người phụ nữ được mẹ lên tiếng xin bỏ qua cho con gái nhưng một số người phụ nữ vẫn xông vào tát, rồi dùng chân đạp vào người. 

Thấy vậy nhóm người hung hăng xông vào đấm đá mạnh hơn. Thậm chí, một vài thanh niên cũng tiến tới đạp mạnh vào người cô gái rồi quát tháo, "Mồm mày đâu. Mày không có mồm à. Mẹ mày cũng không xin được cho mày. Bố mày xuất hiện cũng không xin được cho mày". Một người phụ nữ đánh xong còn chỉ tay mắng nhiếc. Dù bị đánh đau và chửi bới nhưng cô gái không hề sợ hãi mà vẫn cố gắng phản kháng, giơ tay chống trả, rồi cố gắng né tránh. Mẹ cô gái cũng đứng "cô đã xin rồi mà", nhưng một cô gái trong nhóm vẫn chất vấn "Thế con cô đánh chị cháu thì sao".

Mãi đến khi có một hai người phụ nữ xông vào che chắn cho cô gái, khuyên can thì sự việc mới tạm thời dừng lại. Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ bức xúc khi cả nhóm đông người xông vào đánh một cô gái trẻ, thậm chí có cả đàn ông ra tay đánh phụ nữ không thương tiếc như vậy. Đồng thời, cư dân mạng cũng cho rằng, dù có chuyện gì cũng nên ngồi lại nói chuyện để bình tĩnh giải quyết sự việc trước khi ra tay hành hung người khác.