Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí

Đáng chú ý là phản ứng của cô gái "tiểu tam". Theo đó khi bị "chính thất" và người nhà bạn trai tìm đến dằn mặt, cô gái này ngồi im trên giường và nói chuyện với thái độ bình thản.

Chuyện ngoại tình bồ bịch xưa nay vốn bị xã hội lên án, nhưng đã bị vợ bắt quả tang tận nơi mà còn ngang ngược thách thức thì quả thực có 1-0-2. Đoạn clip đang khiến mạng xã hội xôn xao dưới đây ghi lại sự việc một cô vợ cùng người thân đi đánh ghen chồng ngoại tình với bồ nhí, chửi bới gay gắt giữa căn phòng trọ.

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí
Sự việc được đăng tải lên MXH - Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, cô vợ trẻ đã dẫn theo 3-4 người đi cùng, trong đó thậm chí còn có cả chị gái ruột của chồng để bắt quả tang chồng mình đang ở trong căn phòng trọ cùng bồ nhí.

Người chị gái này mắng chửi em trai mình rất thậm tệ vì đã có vợ con mà lại bỏ bê để cặp kè cùng người khác: "Mày là người như thế nào? Mày lo được cho vợ cho con cái gì chưa? Mày lấy vợ đẻ con thì mày phải có trách nhiệm lo cho nó chứ. Từ giờ tao sẽ từ mặt mày, không bao giờ tao có loại em trai như mày nữa".

Đồng thời, cô cũng chửi mắng cô gái bồ nhí đang ôm chăn ngồi trên giường: "Mày biết nó có vợ con rồi mày còn thế à? Mày có thích lấy chồng không? Tao gọi bố mẹ mày đến đây xem cảnh này".

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí - 1
Người chị gái (áo cam) mắng chửi em trai và cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Chẳng những không hề hối lỗi, anh chồng này còn hỗn háo bên vực bồ nhí và không nhận chị. Sau đó, anh ta lấy giấy tờ chiếc xe máy từ ví ra ném xuống đất để trả lại người nhà, thách thức báo chính quyền về việc mình quan hệ bất chính.

Quá đáng hơn, khi người vợ lên tiếng trách móc thì anh chồng này quát nạt rằng đã viết đơn li dị, đòi đuổi vợ về nhà ngoại: "Còn mày về nhà luôn đi, cút sang nhà ngoại mày. Tao viết đơn rồi đấy, nộp đi".

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí - 2
Gã chồng đứng trên giường chỉ tay quát mắng vợ mình - Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, cô nàng bồ nhí từ đầu đến cuối chỉ ngồi im trên giường và nói chuyện với thái độ bình thản: "Em cũng có nỗi khổ riêng mà. Nhưng mà bây giờ em cũng đang có bầu mà chị".

Đến tận khi thấy bạn trai bị mắng chửi gay gắt và doạ báo công an, cô gái "tiểu tam" mới ôm mặt, núp sau chân bạn trai bật khóc.

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí - 3

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gã chồng từ mặt chị, bỏ cả vợ để bảo vệ bồ nhí - 4
Cô "tiểm tam" ngồi trên giường phân bua rồi bật khóc - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip trên đã khiến ai xem được đều phẫn nộ, phản đối hành vi ngoại tình trơ trẽn của anh chồng trẻ và cô bồ nhí.

- Sao chị vợ lại bình tĩnh được vậy? Phải là em có mà em đập tơi bời cho bọn dâm phu gian phụ một trận rồi muốn nói gì thì nói sau. 

- Đến cả người nhà chồng còn bênh cô vợ thì gã chồng kia xấu tính thật sự rồi. Đúng là đàn bà hơn nhau tấm chồng, gặp người như này mất cả cuộc đời.

- Thanh niên chồng ăn nói đúng kiểu xấc xược, đến vợ con, người thân nó còn bỏ được thì cô bồ kia sớm muộn cũng bị đá thôi.

- Không đánh là đúng rồi, đưa lên công an thôi. Có vợ con rồi lại còn bồ bịch, cô bồ kia cũng quá trơ trẽn. Đúng là được cả đôi.