Công Phượng bảnh bao trong ngày đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng diện đồ suit với sơ mi trắng bảnh bao tới lễ ký hợp đồng giữa HAGL và Sint-Truidense V.V sáng 5/7.
 
Lựa chọn bộ suit với tông màu cơ bản sáng - tối, Công Phượng biết cách tôn vóc dáng khỏe khoắn của mình tại lễ ký kết hợp đồng với CLB Sint-Truidense V.V.
Thường xuyên xuất hiện bên cạnh Công Phượng là người đại diện Lee Dong-jun. Người này đứng sau những thương vụ gần đây của Công Phượng và Xuân Trường. Ông Lee là người kết nối 2 đội bóng và đóng vai trò quan trọng trong thương vụ này.
Công Phượng thường xuyên nở nụ cười tươi tỉnh, khác với vẻ trầm ngâm trên sân bóng. Anh chuẩn bị trở thành cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam.
Công Phượng sẽ khoác áo Sint-Truidense V.V, đội bóng đang chơi tại giải Vô địch Quốc gia Bỉ, trong một năm.
Tâm trạng hồ hởi là điều có thể hiểu khi đứng trước sự kiện quan trọng trong sự nghiệp.
Công Phượng thể hiện sự kính trọng với bầu Đức, người một tay giúp đỡ anh có được sự nghiệp hiện tại bằng cách bắt hai tay.
Bầu Đức luôn dành cho lứa Công Phượng tình cảm đặc biệt. Những lần anh và đồng đội ra nước ngoài thi đấu đều phải nhận cái gật đầu từ ông chủ của HAGL.
Chân sút sinh năm 1995 vui vẻ nói chuyện cùng bầu Đức, GĐĐH đội HAGL Nguyễn Tấn Anh và người đại diện Lee Dong-jun.

Chủ tịch Takayuki Tateishi của CLB Sint-Truidense cũng góp mặt tại lễ ký kết. Ông đánh giá rất cao khả năng của tiền đạo gốc Nghệ An và kỳ vọng anh sẽ đóng góp nhiều cho đội bóng nước Bỉ.