Cư dân mạng tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

Britain's Got Talent là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng nổi tiếng nhất thế giới. Năm 2018, sân chơi này có sự xuất hiện của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Đang tải dữ liệu...

Phần thi bán kết Britain's Got Talent của Quốc Cơ Quốc Nghiệp

Đêm thi cuối cùng của vòng Bán kết Britain’s Got Talent được phát sóng trực tiếp trên kênh ITV của Anh. Hai nghệ sĩ xiếc của Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tham gia thi đấu.

Phần công bố kết quả đầy gay cấn

Và cũng như ở phần thi vòng loại, bộ đôi anh em tiếp tục khiến BGK và khán giả thót tim vì sự liều lĩnh của mình. Họ trình diễn màn chồng đầu, đi lên xuống các bậc thang. Để tăng thêm độ khó, Quốc Cơ đã bịt mắt và mang cả Quốc Nghiệp bước đi.

Những tràng vỗ tay vang lên liên tục trong phần trình diễn này. Ở bậc thang đi lên cuối cùng, Quốc Cơ có đôi chút chống chếnh khiến nhiều người thót tim, cuối cùng anh vẫn hoàn thành xuất sắc phần thi trong sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả và BGK.

Giám khảo Simon nhận xét: "Phần cuối các bạn đã gần như tự giết chính mình. Và lúc đó các bạn quyết định vậy thì giết cả ban giám khảo luôn. Điều đó khiến phần thi trở nên nguy hiểm hơn. Để tôi tiết lộ điều mà tôi suy nghĩ khi tôi xem các bạn biểu diễn nhé, tôi hồi tưởng lại thời điểm bắt đầu tổ chức chương trình này, chúng tôi suy nghĩ liệu có thành công không.

Những năm dài sau đó tôi thấy một tiết mục tuyệt như các bạn những người bay hàng ngàn dặm sang đây. Với tôi đây là một vinh hạnh khi có các bạn ở đây. Tôi nghĩ các bạn đã làm được, đã khuấy động sân khấu nơi này. Tôi nghĩ điều các bạn làm được thật phi thường. Tôi yêu việc các bạn muốn được biểu diễn trước Gia đình Hoàng gia.

Đây là màn trình diễn độc nhất vô nhị và tốt hơn cả vòng thi đầu tiên nữa".

Dân mạng đều vô cùng tự hào và cảm động với những nỗ lực của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Các khán giả Việt Nam cũng không che giấu nổi sự vui mừng và tự hào sau khi xem xong màn trình diễn này. Họ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Nhiều sao Việt cũng hòa cùng dòng cảm xúc tự hào với khán giả và đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Quốc Cơ và Quốc Nghiệp. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dậy khá sớm theo dõi kết quả vòng thi và vui mừng bình luận: "Wow! Chúc mừng 2 em và rất hãnh diện về 2 em".

Nữ ca sĩ Phi Nhung tâm sự cô xúc động phát khóc khi xem màn trình diễn của hai nghệ sĩ: "Phi Nhung xem hai bạn mà xúc động khóc luôn. Thật hãnh diện cho nước Việt Nam và cả thế giới luôn. Chúc mừng hai bạn nhé".

Diễn viên Trịnh Kim Chi, Mỹ Uyên và nhiều nghệ sĩ khác cũng gửi lời chúc mừng. Diễn viên Quý Bình còn phấn khích tới mức bình luận chúc mừng Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tới hai lần.

Nhà thiết kế Công Trí - người thiết kế trang phục cho hai nghệ sĩ trong lần dự thi quốc tế này bày tỏ niềm vui khôn xiết: "Hôm nay anh dậy sớm và mới xem xong, một niềm vui không thể tả. Chúc mừng hai em".