Cư dân mạng xôn xao vì chị vợ bản lĩnh, chỉ vài dòng trần thuật mà khiến bồ nhí của chồng khóc cạn nước mắt

Người vợ đề cao sự tự tôn của mình. Do quá hiểu chồng mình, chị chỉ ra những điều bất biến, không thể thay đổi được vị trí của mình trong trái tim chồng dù anh ta có cặp với những ai đi nữa.

Có duyên gặp gỡ, thương nhau rồi lấy nhau đã chẳng hề dễ dàng. Sau hôn nhân, cứ ngỡ tu chí làm ăn, cùng nhau nuôi con dạy cái thì sẽ hạnh phúc. Nhưng không! Cuộc đời luôn biết cách đưa ra những thử thách khiến ta phải bất ngờ. 

Bạn nghĩ sao nếu một ngày người bạn đời đầu gối tay ấp lại léng phéng mới kẻ thứ 3. Chị em sẽ nhẫn nhịn năn nỉ chồng quay về để giữ gìn mái ấm hay làm rùm beng lên cho thiên hạ thấy, để kẻ xấu xa kia không có chỗ dung thân?

Mới đây, một cô gái tự nhận mình là kẻ thứ 3 đã lên tiếng thú nhận một câu chuyện cay đắng như sau: "Chưa bắt đầu nhưng đã thấy thất bại. Mình tự biết mình là đứa con gái đê hèn, đáng bị như thế nhưng sao đọc những dòng này vẫn chua xót đến thế. 

Anh ta và mình đến với nhau vì tình dục, anh ta vẫn nhớ điều đó nhưng mình thì lại quên mất, rồi mình để trái tim mình đi sai hướng, để mình tạo ra một tình cảm lầm lỗi. Đã cố gắng từ bỏ rất nhiều lần nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ta mình lại không thể mạnh mẽ được. 

Chỉ cần một chút quan tâm của anh ta cũng khiến mình cả đêm mất ngủ. Mình bị điên rồi phải không? Anh ta có tất cả, dung mạo, tiền tài, địa vị, sự chững chạc, trầm lặng. 

Anh ta yêu vợ và anh ta có được cô ấy, thâm chí trên giường thi thoảng vẫn gọi nhầm tên cô ta nhưng anh ta lại quan hệ với mình. Còn vợ anh ta lại bình thản khi biết sự có mặt của mình.

Trên đời này có những gia đình thật kỳ lạ. Đàn ông họ thật kỳ lạ. Mình đã nộp đơn xin nghỉ việc rồi. Nhưng các bạn cứ chửi mình đi, để mình có đủ tuyệt vọng từ bỏ. Mình đau lòng lắm!".

Kèm theo những dòng tâm sự ngập nước mắt là những tin nhắn mà người vợ gửi cho cô gái kia. Không phải những lời miệt thị hay xúc phạm, người vợ này bình thản một cách kì lạ và vạch cho cô nhân tình biết những điều chẳng hề thay đổi. 

Bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Số lớn thì khuyên cô gái nên từ bỏ và bày tỏ sự thán phục với người vợ bản lĩnh: 

- "Buông đi, đừng lún sâu vào vũng bùn tội lỗi nữa, bạn mãi mãi là kẻ không có danh phận gì đâu, đừng cố làm đau mình. Mình không muốn khẩu nghiệp chửi bạn nhưng bạn còn cố tình sai là bạn sẽ lãnh nghiệp đấy".

- "Đàn ông trưởng thành và thành đạt họ có sức hút lắm, đưa vài nhịp là có cô đẩy ngay, cũng yếu đuối và dễ phải lòng lắm. Khuyên bạn quay đầu là bờ".

- "Vợ nín nhịn chẳng qua là muốn cho con cái có 1 gia đình êm ấm, không muốn cảnh con không cha thôi chứ trong lòng khó chịu lắm. Không bình thản thì để cho những cái loại như bạn phá tan gia đình ra à? Cố ý lờn vờn trêu ngươi, bà vợ nói thế còn nhẹ đấy, phải bà khác thì xem có còn ngồi gõ phím được không".

- "Cách ứng xử của chị vợ quá cao tay và văn minh, vừa thâm thúy vừa sâu cay mà cũng chẳng khoan nhượng đâu, cứ yên trong tối đi, một khi đòi hỏi danh phận thì tới gặp chị, chị cho biết nha".

- "Chắc hẳn người vợ là 1 người phụ nữ rất thông minh và có phần vị tha nữa. Ông chồng nào mèo mỡ bên ngoài mà bỏ lỡ 1 người vợ như vậy quả thật rất đáng tiếc".