Cuộc sống xa hoa của 'hội con nhà giàu' trong ngày đông

Những thiếu gia, tiểu thư nhà giàu thường có thói quen đi du lịch bằng máy bay, phi thuyền riêng, mua sắm cực độ, tổ chức tiệc tùng nhằm quên bớt sự lạnh lẽo của mùa đông.

Theo Daily Mail, cuộc sống của những bạn trẻ được sinh ra trong các gia đình giàu có luôn được dân mạng quan tâm. Mới đây, một số công tử, tiểu thư ở nước Mỹ và Anh còn cùng nhau lập hội trên Instagram và thường xuyên chia sẻ ảnh sống xa hoa khiến không ít người ghen tỵ. 
Không chỉ có những ngày nóng bức những bạn trẻ này mới đi nghỉ dưỡng, du lịch, mùa đông, thời tiết lạnh giá, họ cũng coi đó như cái cớ để tiêu tiền và nhanh chóng lên đường, đến nơi tránh rét. Ví như anh chàng trong ảnh, anh đang thảnh thơi đọc báo, tận hưởng kỳ nghỉ giữa mùa đông, sẵn sàng đến Dubai và sau đó là Sydney (Australia).
 
Màn khoe mẽ có phi cơ, phi thuyền riêng có lẽ không còn quá xa lạ đối với những ai thường theo dõi Instagram của hội con nhà giàu thế giới. Cặp đôi này là một ví dụ, họ không quen đi cùng những người xa trên máy bay và lần đến Barbados (Mỹ) cũng vậy.
 
Ngoài việc di chuyển bằng phi cơ riêng, một số tiểu thư còn không quên dẫn theo thú cưng của mình đến Monte Carlo (Monaco) để cùng nghỉ đông. 
 
Các bạn trẻ giàu có thường lựa chọn bãi biển, những nơi ấm áp nhằm quên đi cái rét. Cô gái trong ảnh là nhân vật điển hình cho lối sống này - nghỉ ngơi tại biệt thự Versace, thuộc bãi biển Miami (Mỹ).
 
Việc bao trọn bể bơi, thậm chí là cả khu nghỉ dưỡng cũng là hành động không thể thiếu của các thiếu gia, công chúa lắm tiền nhiều của.
 
Một số khác lại thích tậu xe mới cho đỡ chán.
 
Hay lựa chọn một trong số nhiều chiếc Ferraris đắt tiền để lái xe dạo chơi khắp nơi.
 
Màn tiêu tiền không chớp mắt của một "cậu chủ" trong ngày đông - rút 10.000 USD cho mỗi dịp ăn chơi.
 

Bên cạnh đó không thể thiếu thú vui mua sắm, với những món đồ hàng hiệu, đắt tiền.