Cuộc tình cay đắng của Công Phượng và đội bóng Bỉ

Công Phượng dự bị quá nhiều khiến cho các CĐV Việt Nam không tiếc lời trách CLB Sint Truident.

Chuyện Công Phượng dự bị quá nhiều ở CLB Sint Truident đang khiến cho CĐV Việt Nam thất vọng. Thế nên, những lời bình luận theo kiểu bức xúc liên tục xuất hiện page của đội bóng Bỉ.

Sáng nay, một loạt bình luận đã xuất hiện trên trang của CLB Sint Truident, nhiều CĐV Việt Nam bày tỏ sự hả hê khi đội bóng này thua tan nát 0-4 trước CLB Kortrijk. Đối thủ của Sint Truident có thứ hạng thấp hơn nhưng kết quả diễn ra hoàn toàn ngược lại, đội bóng của Công Phượng đã thua sấp mặt.

Rất rõ ràng, nhiều CĐV Việt Nam vì yêu mến Công Phượng nên không tiếc lời chê trách CLB Sint Truident. Họ muốn Sint Truident phải để Công Phượng được thi đấu nhưng yêu cầu này rất khó thành sự thật. Vì ban huấn luyện đội Sint Truident không thể nghe theo CĐV Việt Nam để xếp người thi đấu.

Cần nhắc, Công Phượng từng lên tiếng về chuyện CĐV Việt Nam làm “loạn” page CLB Sint Truident. Công Phượng mong các CĐV đừng có những tiếng chửi, điều này chỉ khiến Công Phượng chịu thêm áp lực và khó khăn trong hành trình thi đấu ở Bỉ.

Công Phượng đang dự bị mòn mỏi ở Bỉ nên nhiều CĐV Việt Nam bức xúc với CLB Sint Truident.

Nhưng lời thỉnh cầu của Công Phượng rõ ràng không có kết quả như mong đợi. CĐV Việt Nam vẫn không ngừng bình luận trên page Sint Truident. Họ không chấp nhận nhìn thần tượng dự bị mòn mỏi ở Bỉ. Một số người mong Công Phượng sớm bỏ đội bóng của Bỉ để trở lại Việt Nam chơi bóng.

Với tình cảnh hiện tại, Công Phượng đang khó khăn trong việc cạnh tranh vị trí, thì càng nhận thêm áp lực lớn từ chính CĐV nhà. Một điều thật đáng tiếc nhưng nhìn từ góc độ CĐV thì có thể hiểu được, vì họ rất yêu mến Công Phượng nhưng rất lâu rồi chưa được thấy cầu thủ này thi đấu.

Vào ngày mai, Công Phượng sẽ về hội quân cùng tuyển Việt Nam. Đoàn Văn Hậu cũng về cùng ngày với Công Phượng. Hậu vệ người Thái Bình rơi vào tình cảnh chẳng khác gì Công Phượng, với 3 trận liên tiếp dự bị ở giải Hà Lan, chưa có 1 phút ra sân thi đấu.