Cựu siêu mẫu Bằng Lăng gây sốt với bộ ảnh nude toàn tập mừng sinh nhật tuổi 40: Khó tin đây là body mẹ 2 con!

Bằng Lăng cho biết nếu có cơ hội cô còn muốn thực hiện bộ ảnh nude khi bước sang tuổi 70 để lưu lại làm kỷ niệm.

Cựu siêu mẫu Bằng Lăng vốn được biết tới là gương mặt sáng giá của thế hệ vàng làng mẫu thập niên 90 - 2000. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô bất ngờ rời showbiz để sang Mỹ lập gia đình và sinh 2 cậu con trai kháu khỉnh. Cho tới gần đây, tranh thủ thời gian về Việt Nam thăm gia đình, Bằng Lăng đã thực hiện bộ ảnh nude mừng sinh nhật tuổi 40.

Bằng Lăng cho biết, vì muốn ghi lại hình ảnh của cơ thể khi vẫn còn đẹp và khỏe khoắn nên ông xã cô cũng đồng ý cho vợ thực hiện bộ ảnh táo bạo này. Qua loạt ảnh này có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 40 và là bà mẹ hai con nhưng cựu siêu mẫu vẫn giữ được thân hình đạt chuẩn, đủ làm nhiều người xuýt xoa.

Đây là lần thứ 3 Bằng Lăng chụp nude, sau hai lần chụp nude bầu con lớn Oskar và con út Caspar.

Bằng Lăng cho biết cô từng mất rất nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng sau sinh. Ở tuổi 40, cựu siêu mẫu vẫn cố gắng tập thể dục mỗi ngày, hoặc ít nhất là 4 - 5 ngày/tuần, mỗi ngày tập ít nhất 45 phút. Với thói quen rèn luyện đều đặn như vậy nên không bất ngờ khi Bằng Lăng vẫn giữ được dáng nuột nà, săn chắc.

Hiện tại, gia đình Bằng Lăng vừa chuyển qua Singapore sau 7 năm sống ở Mỹ. Cô cho biết sẽ trở lại với điện ảnh và truyền hình trong nước khi có cơ hội.