Dân mạng tranh cãi nảy lửa về bộ ảnh cưới với concept tù nhân của cặp vợ chồng trẻ

Việc cặp đôi mặc áo tù nhân để chụp ảnh cưới đã tạo nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng rầm rộ truyền tay nhau bộ ảnh cưới với trang phục tù nhân của một cặp đôi ở Sài Gòn. Được đặt tên là Tù chung thân, album ảnh của hai vợ chồng trẻ tái hiện lại câu chuyện tình yêu của một cặp đôi tù nhân trong thời gian cải tạo. Lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải và khu vực ven rừng, đôi nam nữ "tù nhân" đã có cơ hội gặp gỡ, nảy sinh tình cảm và sau đó đưa nhau đi trốn. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bộ ảnh với concept khá lạ lùng này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng, đồng thời cũng tạo nên một luồng tranh cãi nảy lửa giữa hai phe: một phe cho rằng bộ ảnh khá độc đáo, phe còn lại lại thấy rằng bộ ảnh này có phần phản cảm. 

Phe ủng hộ bày tỏ sự thích thú trước bộ ảnh với ý tưởng độc đáo:

- Độc đáo đấy chứ. Mai mốt cưới tôi sẽ làm một bộ ảnh giống vậy.

- Thú vị thật, có một album như này sẽ đáng nhớ lắm đây!

Trái lại, nhiều người lại phản đối khi cho rằng ý tưởng này có phần hơi quá đà và phản cảm: 

- Cá nhân mình thấy album ảnh cưới này phản cảm chứ không có gì thú vị. Có vẻ như hai nhân vật chính đang cosplay hơi quá đà. Mà không biết trang phục tù họ lấy ở đâu nhỉ?

- Album cưới như vậy thì hơi quá đáng rồi đấy!

- Đáng nhớ thì đáng nhớ thật nhưng có cần phải quá vậy không?

Một bạn dí dỏm trêu: "Ôi trời... chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười."

Bên cạnh đó, cũng có không ít người bày tỏ sự tò mò về nguồn gốc của hai bộ trang phục này. Trả lời cho thắc mắc đó, đích thân chú rể trong bộ ảnh cưới là Đ.T cho hay anh và vợ đã đi tìm vải mua rồi may bởi trang phục này ở ngoài không bán. Ngay đến việc đi tìm vải để may cũng đã rất khó khăn. Hai vợ chồng phải đi hết chợ vải lớn ở TP.HCM mới tìm thấy.

Nói về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Đ.T cho biết vợ chồng anh không mấy quan tâm tới điều này bởi đám cưới là của hai người, là kỷ niệm đẹp của riêng hai vợ chồng nên chỉ cần làm vừa lòng nhau, không cần làm hài lòng cư dân mạng. Đ.T chia sẻ, ý tưởng cho bộ ảnh cưới độc đáo này là do vợ anh nghĩ ra, vốn sẵn tính "lầy" như nhau nên cả hai triển khai luôn. Cũng theo Đ.T, bộ ảnh Tù chung thân này chỉ để làm kỷ niệm, còn hai vợ chồng anh vẫn có một album ảnh cưới chính thức và chỉn chu khác.