Đắng lòng cú lừa ngoạn mục: 4 người Việt đi Bar hiếp dâm 1 cô gái Đài

Đây là 1 vụ lừa đảo ép tiền Chuộc, chiếm đoạt tài sản -CHỨ KHÔNG THỂ LÀ HIẾP DÂM TẬP THỂ DO 4 NGƯỜI Việt Nam GÂY RA !

Việc ko giữ được mình là đáng trách, sẽ bị trừng phạt của pháp luật. Nhưng hành động bị vu oan là Giam giữ & hiếp dâm cần lên án sự lừa đảo vu oan này.

ĐÒI LẠI CÔNG BẰNG CHO 4 NGƯỜI VIỆT NAM BỊ HẠI.

Những ngày qua thông tin báo Đài đăng loạn thông tin 4 người Việt đi Bar hiếp dâm 1 cô gái Đài
Tóm Tắt sự việc:

- Vào giữa tháng 11/2018 nhóm bạn người Việt gồm 4 bạn đi bar ở gần tòa Taipei 101. Có quen 1 cô gái và cô gái đó là do 1 người đài loan bàn bên (không quen biết ) thường xuyên đến mời rượu nhóm 4 người giới thiệu cho !

- Khi 4 bạn say người bạn đài loan tiến đến và giới thiệu cho rất nhiều cô gái cùng uống rượu và cùng chơi !

- Cô gái người Đài được gọi là bị hiếp dâm kia đã cùng uống rượu nhảy và ôm hôn hôn các bạn đó trên bar.

- Khi ra về cô gái Đài ấy cùng đi taxi về với nhóm bạn đó !

- Sáng dậy cô ấy báo c.an là bị hãm hiếp giam giữ

- Công an đã có mặt để giải quyết.

- Sau đó phía bên bị hại đưa ra mức giá là hơn 1 tỉ để dàn xếp hoà giải.

- 4 bạn Việt Nam không đồng ý vì mức tiền quá lớn và mình không làm gì sai vì cô ấy hoàn toàn tự nguyện !

- Sau hơn tháng làm việc không được Nên bên đó đã thuê dư luận viết báo, để ép chúng tôi bằng dư luận như hiện tại để mà nhanh chóng hoà giải với bên họ !

Ngày hôm qua 09/01/2019 báo Đài Loan đồng loạt đưa tin có sự điều hướng dư luận, chúng ta hãy là những Người Việt thông minh. Hãy chung tay cùng 4 bạn ấy chống lại sự việc Lừa Đảo này.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC 4 BẠN NGƯỜI VIỆT VẪN TẠI NGOẠI TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRA.

4 bạn ấy không đủ tỉnh tảo để bị mắc bẫy đưa vào tròng.
Nhưng để nói nó là hành vi cưỡng đoạt, giam giữ & hiếp dâm
Bản thân Kaj nghe, xem thông tin thời sự báo Đài đã sặc mùi dàn xếp.
-Có tội hay không còn phán xét nhưng bị khép vào tội GIAM GIỮ & HIẾP DÂM
KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHUYỆN ĐÓ.

Thực Hiện Bài Viết Admin Kaj

Trích Nguyên văn Thông tin của 1 trong 4 nạn nhân của vụ việc

“ Tôi không muốn im lặng thừa nhận mọi thứ, để những người không hiểu tường tận sự việc xảy ra thế nào !
- Hãy tự đặt câu hỏi cho mình, Sự việc đã xảy ra hơn tháng từ tháng 11/2018 mà hqua (tức 1/9/2019) rồi mà giờ t.sao báo mới lại đưa tin ?

- Chúng tôi đang bị phía bên kia đòi 1 khoản tiền lớn để hoà giải và chúng tôi không đồng ý nên phía bên đấy đã thuê 1 kênh giải trí để đưa tin dùng dư luận để tạo làn sóng dư luận ép chúng tôi !

 

-------------------
- Sự việc tường tận là :
- Hôm đấy tôi có đi bar có quen 1 cô gái và cô gái đó là do 1 người đài loan bàn bên (không quen biết ) thường xuyên mời rượu chúng tôi giới thiệu cho !

- Khi chúng tôi say người bạn đài loan tiến đến và giới thiệu cho chúng tôi rất nhiều cô gái cùng uống rượu và cùng chơi ! Cô gái được gọi là bị hại kia kia đã cùng uống rượu nhảy và ôm hôn hôn tôi trên bar và tại hiện trường đều có camera của bar ghi lại !

- Khi ra về cô ấy cùng về với chúng tôi !

- Báo viết: "chúng tôi bế cô gái ấy lên xe là 1 người không biết gì say mềm và lên xe cô ấy có la hét rất lớn kêu cứu nhưng không được giúp đỡ " đã say mềm không biết gì thì vì sao lại còn la hét được vậy và nếu có la hét vậy chắc chắn tôi sẽ bị taxi chở thẳng đến đồn công an gần nhất thay vì về nhà ! Đó là luật bên này khi gặp người nữ giới kêu cứu với người đàn ông nước ngoài đi cùng sẽ phải lập tức chở đến đồn công an Nếu taxi không đưa thì taxi cũng là người có tội và phải ngồi tù !

- Sáng dậy cô ấy báo c.an là bị hãm hiếp giam giữ, Tôi còn không hiểu việc gì xả ra thì công an đã có mặt ! Cô ấy là người bị hại theo luật là không cần thuê luật sư chỉ cần kể tường tận vụ việc theo trình báo là được thay vì phải mất tiền thuê hẳn luật sư riêng và nếu sự thật là bị hãm hiếp hay tấn công thì sự việc sẽ cực nguy hiểm và tôi cũng bị giam và không thể ngồi đây viết cái này được !

- Sau đó phía bên bị hại đưa ra mức giá là hơn 1 tỉ để dàn xếp hoà giải, chúng tôi không đồng ý vì mức tiền quá lớn và mình không làm gì sai vì cô ấy hoàn toàn tự nguyện !

- Sau hơn tháng làm việc không được Nên bên đó đã thuê dư luận viết báo, để ép chúng tôi bằng dư luận như hiện tại để mà nhanh chóng hoà giải với bên họ !
------------------
- Bên công an nếu đã có kết quả như báo viết và mọi thứ chắc chắn đến vậy rồi thì lại càng không để chúng tôi nhởn nhơ bên ngoài, các bạn biết luật pháp nước ngoài thế nào rồi mà ???

- Giống như báo viết đã tạm giam 4 đối tượng vậy đối tượng này bị tạm giam như vẫn được dùng điện thoại và mạng internet trong tù, sướng vậy dc ăn cơm không mất tiền không phải làm gì tôi cũng muốn đi ?????
------------------
- Tôi sai là có đi bar có uống rượu và có ngủ với người con gái lạ khi đã có vợ ? Và người tôi cảm thấy có lỗi đó là vợ của mình , khi sự việc vừa xảy ra ngay hôm sau đó tôi cũng đã kể hết với vợ không chút dấu diếm và nhận được sự tha lỗi từ cô ấy ! Tôi xin nhắc lại vợ tôi người duy nhất tôi cảm thấy có lỗi trong vụ việc này và thực sự thành khẩn xin lỗi cô ấy ,tôi nhận đã nhận được sự tha thứ cao thượng từ cô ấy cho tôi !
--------------------
- Tôi không phủ nhận lỗi lầm của mình đúng ! Có làm có ăn có chơi, làm dc, ăn dc, chơi dc và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước lỗi lầm của mình ! Tôi Không có gì mà phải trốn tránh hay chối bỏ điều đó ! Tôi có ngu tôi bị bẫy và tôi phải chịu trách nhiệm cho sự ngu xuẩn đó, đó là bài học bản thân tôi !
--------------------
- Còn đâu tôi chẳng làm gì xấu mặt người việt cả chỉ có những người đưa tin bôi nhọ người việt để lấy sự nổi tiếng, tạo sự chia rẽ người việt càng ngày càng ghen ghét nhau càng nhiều mà thôi !

- Mọi người sợ bà ấy vì bà ấy nổi tiếng còn tôi thì không , trước đây tôi cũng từng ngưỡng mộ bà ấy vì giúp đỡ người khác nhưng khi bà ấy đưa nhiều tin về người việt làm chuyện xấu để cho người việt càng ghen ghét người việt trên nước ngoài thì tôi đã dừng việc đó lại !

- Mình là người có tiếng và mỗi lời nói đều có trọng lượng có thể tạo lên sóng dư luận cho cá nhân hay bất kì tổ chức nào đó nên thực sự hãy cẩn trọng trong từng phát ngôn từng lời nói của mình, đừng phát ngôn bừa để đổi lấy sự nổi tiếng! Các tệ nạn đài loan đầy ra người bị hại đầy ra sao bà không lên tiếng đứng ra bảo vệ ??? Hay bốc phốt nhau để có tiếng vang hơn ?
-------------------
- Tôi có ngu có mất tiền hay ngồi tù thì cũng là 1 bài học của tôi vì rượu và đàn bà, những vụ lừa đảo người nước ngoài để kiếm tiền như này rất nhiều và đây là bài học của tôi !
-------------------
- Tôi sẽ không muốn động đến cá nhân ai vì tôi không thích tranh luận nhưng mong ai cũng đừng động chạm đến tôi ! Qua những việc như thế này mới biết đâu là bạn và đâu là không ! Xin cám ơn ”


Nguồn coppy