De Gea: 'Đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi từ khi gia nhập MU'

Quá thất vọng sau trận thua Newcastle, thủ môn De Gea đã thừa nhận anh không thể nào chấp nhận nổi kết quả này, cũng như những gì toàn đội thể hiện từ đầu mùa giải đến giờ.

Thủ môn De Gea đau đớn nói về Quỷ đỏ Để đội bóng xếp áp chót trên bảng xếp hạng Newcastle hạ gục, MU đã tụt xuống vị trí thứ 12 và vẫn chưa có dấu hiệu chạm đáy. Với vai trò là cầu thủ giàu kinh nghiệm trong phòng thay đồ, David De Gea đã nói lên cảm giác đau đớn của mình. Thủ thành người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi cần phải cải thiện rất nhiều điều, tất cả mọi thứ. Tôi không biết phải nói gì, ngoài nỗ lực chiến đấu và luyện tập chăm chỉ từng ngày. Đây là thời điểm cực kỳ khó khăn với chúng tôi.

Thủ môn De Gea chia sẻ sau trận thua Newcastle

Thậm chí, có thể nói đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi từ khi gia nhập MU. Tôi không biết tại sao và những gì đã xảy ra, chỉ có thể gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi tiếp tục thủng lưới trong tình huống MU được hưởng phạt góc (bị cướp bóng phản công), điều đó không thể xảy ra và không thể chấp nhận, không chỉ trong trận đấu mà toàn bộ mùa giải này." Trong khi đó, Ole Gunnar Solskjaer khẳng định MU sẽ không đời nào nghĩ đến Top 6, mà sẽ đặt mục iêu cạnh tranh Top 4. Cùng với đó, ông cho biết toàn đội sẽ trao đổi và tìm ra giải pháp cải thiện lập tức.