Điều tra vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thanh niên cùng dãy trọ hiếp dâm

Thấy con gái có những biểu hiện lạ, chị N. gặng hỏi và chết điếng khi con kể, bị 4 thanh niên cùng dãy trọ hiếp dâm.

Ngày 16/9, chị N.T.H.N., SN 1991, ngụ tỉnh Bình Dương cho biết, gia đình chị có đơn gửi cơ quan Công an phường Khánh Bình (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) và Công an thị xã Tân Uyên, trình báo về việc con gái chị là bé L.T.H. (SN 2009) nghi bị 4 thanh niên hiếp dâm.

Trước đó, giữa tháng 8/2019, chị N. phát hiện bé H. có nhiều biểu hiện không bình thường như mệt mỏi, sợ hãi và kêu đau vùng kín.

Chị H. gặng hỏi con gái và bàng hoàng được con gái kể, bị 4 thanh niên ở chung dãy trọ tại khu phố Long Bình, phường Khánh Bình hãm hiếp.

Theo bé N., một ngày khi ba mẹ đi làm, bé ở nhà một mình thì 4 nam thanh niên rủ vào phòng xem phim. Sau đó, lần lượt 4 người này thay nhau hãm hiếp bé.

Nghiêm trọng hơn, sau khi bị hãm hiếp, bé N. còn bị các đối tượng đe dọa “sẽ dùng dao xử lý nếu bé tiết lộ chuyện này ra ngoài”, khiến bé rơi vào hoảng loạn.

 

Gia đình cháu H. gặp đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải kể lại sự việc cháu H. bị hiếp dâm.

Ngay khi nghe con gái kể lại sự việc, gia đình chị N. đã trình báo công an và cùng cơ quan chức năng đưa con gái đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương kiểm tra.

Đại úy Nguyễn Sơn Ca, trưởng Công an phường Khánh Bình cho biết: “Sau khi cơ quan công an tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình bé L.T.H., đơn vị đã báo cáo Công an thị xã Tân Uyên. Đồng thời đưa bé H. đến bệnh viện giám định và đang chờ kết quả”.

Vị Trưởng công an phường Khánh Bình cho biết thêm, công an đã mời các đối tượng bị tố cáo lên trụ sở để làm việc. Bước đầu, nhóm thanh niên không thừa nhận hành vi hiếp dâm mà khai nhận chỉ có hành vi "dùng tay sờ soạng" cơ thể cô bé.

Hiện, vụ việc đã được Công an phường Khánh Bình bàn giao Công an thị xã Tân Uyên điều tra, xử lý theo quy định.