Điều tra vụ lẻn vào nhà cụ bà 93 tuổi, nam thanh niên giở trò đồi bại

Sau khi sàm sỡ cô gái, nam thanh niên tiếp tục vào nhà khống chế cụ bà 93 tuổi để hiếp dâm.

Tối 10/1, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo xã Tân Sơn cho biết, Công an xã Tân Sơn cùng Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra làm rõ vụ 1 nam thanh niên giở trò đồi bại với cụ bà 93 tuổi nhưng bất thành. Nam thanh niên được xác định là Giáp Văn Chỉnh (SN 1986, trú tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang).

Theo đó, vào khoảng 16h, Chỉnh có đi uống rượu say. Trên đường về qua thôn Mòng B, xã Tân Sơn, Chỉnh lẻn vào nhà cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi) nhằm giở trò sàm sỡ với cháu gái cụ N. là chị L. (SN 1966). Thấy tên yêu râu xanh sàm sỡ, chị L. vội đẩy Chỉnh ra rồi vội vàng bỏ chạy.

Lúc này, Chỉnh tiếp tục nhìn vào trong nhà thì thấy cụ bà N. đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ với ý định hiếp dâm. Thấy vậy, cụ N. đã hô hoán kêu cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, quá sợ hãi, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Điều tra vụ lẻn vào nhà cụ bà 93 tuổi, nam thanh niên giở trò đồi bại
Đang nằm trên giường cụ N. bị nam thanh niên khống chế.

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

“Sau khi gây án, Chỉnh đã bỏ chạy về nhà. Hiện, cơ quan công an đã bắt giữ Chỉnh để điều tra, làm rõ vụ việc” vị lãnh đạo xã thông tin.

Được biết, Chỉnh đã xây dựng gia đình và có 2 người con. “Ở địa phương, Chỉnh làm nghề tự do. Cuộc sống của Chỉnh bình thường, không có tiền sử bệnh tâm thần. Thi thoảng Chỉnh hay uống rượu say. Người dân địa phương cũng bất ngờ và không hiểu vì sao Chỉnh lại có hành động như vậy”, vị lãnh đạo xã thông tin thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.