Đỉnh cao của vụ lừa cưới thế kỉ: Tưởng lấy được chồng đẹp trai, giàu có, cô dâu trẻ đắng lòng ôm cục nợ hơn 8 tỷ

"Nó suốt ngày khoe mọi người là có người yêu đẹp trai nhà giàu. Thế nhưng đời không như mơ, vừa cưới xong được mấy ngày nó mới biết là nhà chú rể đang vỡ nợ khoảng hơn 8 tỷ. Xong lại cắm nhà với đất vay ngân hàng thêm để mua nhà chung cư và ô tô cho chồng nó lấy vợ."

Lấy chồng như một canh bạc, người may mắn được cười, kẻ xui xẻo cũng chỉ biết cắn răng chấp nhận. Nhiều người cho rằng ý kiến này là quá cổ hủ lỗi thời, bởi ngày nay đâu giống trước kia để "cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy". Trước khi kết hôn chúng ta còn có hẳn một khoảng thời gian tìm hiểu, yêu đương và chấp nhận được nhau thì mới cưới. Vậy thì làm sao có thể ví như "đánh bạc" được?

Có lẽ, sự việc xảy ra với cô dâu trẻ xui xẻo dưới đây chính là minh chứng tiêu biểu nhất cho ý kiến này. Đang từ cô gái được nhiều người ngưỡng mộ bởi có anh người yêu vừa đẹp trai lại gia đình khá giả, có nhà có xe, cô nàng bỗng nhiên lại trở thành đối tượng cho người ta thương xót với "cú lừa thế kỉ" từ nhà chồng. 

Câu chuyện đã được bạn của cô dâu kể lại như sau: ''Đây là bạn mình các bạn ạ. Nó mới cưới được hơn 1 tuần thôi mà mình thương nó quá. Sau mấy mối tình anh thì kém sắc, anh thì nhà hơi nghèo nên chẳng đâu vào đâu.

Cuối cùng nó quen một anh, nhìn bề ngoài khá đẹp trai, lại vừa mua nhà mua xe xong nên mình cũng hết lòng ủng hộ và vun vén. Nó cũng sướng, suốt ngày khoe mọi người là có người yêu đẹp trai nhà giàu.... Bố mẹ nó thấy vậy cũng mừng.

Thế nhưng đời không như mơ, vừa cưới xong được mấy ngày nó mới biết là nhà chú rể đang vỡ nợ khoảng hơn 8 tỷ (cái này nhà chồng nó giấu nó). Xong lại cắm nhà với đất vay ngân hàng thêm để mua nhà chung cư và ô tô cho chồng nó lấy vợ.

Giờ nó phát hiện ra thì hai gia đình lại ngồi với nhau, chẳng biết sự việc sẽ đi đến đâu. Nhưng tự nhiên có khoản nợ to như kia rơi vào đầu thì kể cũng khổ. Nhà cũ chồng nó giờ thỉnh thoảng lại bị ném mắm tôm với sơn đến khổ''.

Vừa bước chân vào cửa điện hôn nhân, cuộc sống màu hồng bỗng nhiên thành bóng đêm mịt mờ chưa thấy tương lai. Câu chuyện trái ngang này ngay lập tức được đông đảo cộng đồng mạng đem ra bàn tán. Người thì xót xa cho cô nàng kém may, kẻ thì "ác miệng" cho rằng vì tham tiền nên cô tự chuốc họa vào thân, một số khác lại khuyên cô thôi hãy chấp nhận mà cùng chồng "kéo cày trả nợ". 

"Ôi cái số, đúng là không may. Quả này sướng chả thấy đâu nghĩ cả gần chục tỷ trên đầu ăn ngon, ngủ yên thế nào được''.

''Đúng là vỡ mộng thật sự. Mình mà là cô này chắc sốc muốn chết quá. Mới cưới sướng đâu chưa thấy chỉ thấy lo toan. Nhà chồng với chính chồng còn phối hợp nói dối thế thì sợ rồi. Chứng tỏ họ cũng chẳng tử tế gì''.

''Các cụ có câu, người không lấy lấy nợ, ở trường hợp này nó đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng rồi. Ai bảo cô không tìm hiểu kĩ, thấy tiền bạc hào nhoáng bên ngoài là sáng cả mắt lên''.

''Tiền mình kiếm ra mới quý chứ ô tô với chung cư dù có phải của họ hay không thì mình cũng không nên tự mãn, huống hồ đi vay nợ. Cái gì của mình tự kiếm mới là bền vững nhất''.