Đình chỉ công tác Phó trưởng Công an quận vào khách sạn cùng nữ cấp dưới

Công an TP.HCM đã đình chỉ công tác Phó trưởng Công an quận 10 để xác minh, xử lý việc vào khách sạn cùng nữ đồng nghiệp.

Chiều 9/9, trong buổi họp báo của UBND TPHCM, đại diện Công an TPHCM cho biết, liên quan đến vụ Phó trưởng Công an Quận 10 - Hoàng Thanh Hà, Công an TPHCM đã đình chỉ công tác những người có liên quan và đang tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của ngành.

"Quan điểm của Công an TP.HCM là không bao che, dung túng sai phạm. Những trường hợp vi phạm kỷ luật hay pháp luật đều cần xử lý nghiêm để làm trong sạch nội bộ, củng cố niềm tin với người dân", đại diện Công an TP.HCM khẳng định.

Hình ảnh Phó trưởng Công an quận 10 vào khách sạn với nữ đồng nghiệp lan truyền trên mạng. Ảnh: M.H.

Theo đại diện Công an TP.HCM, ngành công an đã có nhiều quy định liên quan đến công tác quản lý, công tác cán bộ. Công an TPHCM đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện những quy định này.

Trước đó, sáng 27/8, mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh ông Hoàng Thanh Hà, Phó trưởng Công an quận 10, bị bắt quả tang khi ở chung phòng khách sạn với nữ đồng nghiệp.

Cơ quan chức năng xác định sự việc xảy ra ngày 18/8 tại một khách sạn trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Người bắt quả tang vụ việc là chồng của nữ cán bộ công an đi cùng ông Hà.