Đoàn Văn Hậu được lựa chọn là đại sứ của SC Heerenveen

Trong chiến dịch đặc biệt mới đây của SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu là một trong số những cầu thủ vinh dự được lựa chọn để mang niềm vui tới các CĐV trung thành.

Văn Hậu tham gia vào ngày thứ 4 của chiến dịch đi thăm, giao lưu với người hâm mộ CLB Heerenveen. Đây là chiến dịch nhằm gắn kết giữa đội bóng với các cổ động viên trung thành, ủng hộ đội bằng cách mua vé mùa.

Văn Hậu (trái) tham gia hoạt động cộng đồng cùng CLB Heerenveen nhằm truyền cảm hứng cho người hâm mộ

Theo những hình ảnh được CLB Heerenveen đăng tải trên trang chủ, Văn Hậu cùng các đồng đội tỏ ra rất hào hứng khi tham gia hoạt động cộng đồng này. Anh đến tận nhà các cổ động viên, chụp hình giao lưu với cả gia đình và tặng vài món quà lưu niệm của CLB. Chiến dịch này đang nhận được lời khen cùng phản hồi hết sức tích cực.

Văn Hậu thăm, chụp hình lưu niệm với một gia đình hâm mộ CLB Heerenveen

Những ngày này, Văn Hậu cũng đang miệt mài tập luyện cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới. Hiện CLB Heerenveen vẫn chưa thông báo chính thức về việc có giữ Văn Hậu sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn vào ngày 30/6 tới hay không. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, khả năng Văn Hậu ở lại chơi bóng thêm 1 mùa giải cùng Heerenveen là rất lớn.

Văn Hậu chụp hình lưu niệm với một gia đình khác hâm mộ Heerenveen

Cũng vì bận “luyện công” cùng CLB Heerenveen mà Văn Hậu không thể về Việt Nam dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam, nơi anh được vinh danh ở hạng mục Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đây là năm thứ 3 liên tiếp hậu vệ 21 tuổi quê Thái Bình được trao danh hiệu này.

Văn Hậu truyền cảm hứng bóng đá đến người hâm mộ CLB Heerenveen

Năm 2019 có thể coi là một năm đột phá trong sự nghiệp của Đoàn Văn Hậu. Anh cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc tại Asian Cup 2019 cũng như vòng loại World Cup 2022. Văn Hậu cũng đã cùng U22 Việt Nam lần đầu tiên mang về tấm HCV tại SEA Games 30 cho bóng đá nước nhà.