Đôi nam nữ 15 tuổi thản nhiên làm chuyện người lớn trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Hình ảnh thiếu nữ ngồi lên đùi bạn trai và có cử chỉ âu yếm như chốn không người khiến cư dân mạng "chướng tai gai mắt".

Những ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh cặp đôi “mây mưa” trong quán trà sữa tại Lạng Sơn. Hình ảnh cho thấy cặp đôi còn rất trẻ.

Dù xung quanh có khá đông hành khách của quán trà sữa nhưng cặp đôi vẫn ngang nhiên âu yếm, thân mật, thậm chí bạn gái còn ngồi cả lên người bạn trai. Chứng kiến màn thể hiện tình cảm ở nơi công cộng của cặp đôi, tài khoản T.D.D (SN 2002, Lạng Sơn) đã quay lại và đăng tải lên mạng.

Cặp đôi thản nhiên âu yếm tại nơi đông người. Ảnh cắt từ clip.

“Mới hôm trước là ghế đá công viên thì hôm nay đã là quán trà sữa, nhìn mặt còn búng ra sữa mà đã vậy, không hiểu dây thần kinh xấu hổ có tồn tại hay không?”, tài khoản Đ.V.A bức xúc.

“Vô ý thức, mặt dày đến thế là cùng, bố mẹ cho tiền ăn học xong giờ đến chốn đông người mà âu yếm, hôn hít. Xung quanh còn có cả trẻ nhỏ, đúng là cạn lời”, tài khoản V.K.L bày tỏ.

“Nhìn thấy người già còn ngượng nữa là thanh niên, chỉ tội bọn trẻ con không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sao chủ thớt không phản ánh với nhân viên của quán trà sữa để họ lên nhắc nhở?”, tài khoản P.N bình luận.

 

Clip đôi nam nữ trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Trao đổi với Vietnamnet, chủ nhân cho biết: “Hôm đó vào đầu tháng 10/2018, mình cùng bạn bè vào quán ngồi chơi. Quán khá vắng vẻ. Một lúc sau có cặp đôi nam nữ bước vào và chọn chiếc bàn phía đối diện.

Ban đầu họ chỉ ôm ấp, hôn nhau nhưng sau bắt đầu có những hành vi thân mật thái quá. Mặc dù gần đó có nhiều khách nhìn với thái độ ái ngại nhưng họ vẫn vô tư thể hiện tình cảm. Cảnh tượng diễn ra khá lâu. Theo mình biết thì cặp đôi này sinh năm 2003, là học sinh của một ngôi trường trên địa bàn”.

Đây không phải lần đầu những hình ảnh xấu xí này xuất hiện, tuy nhiên dường như một số cặp đôi yêu nhau họ bất chấp thể hiện tình cảm nơi công cộng mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người xung quanh.

Đây không phải lần đầu tiên giới trẻ có những hành động thân mật nơi công cộng. Trước đó, chuyện tương tự cũng diễn ra ở quán tà sữa ở Thái Nguyên. Đôi nam nữ thản nhiên quan hệ, họ chỉ dừng lại khi bị một nhân viên nhắc nhở và mời ra khỏi quán.

Cặp đôi thản nhiên diễn 'cảnh nóng' trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Cặp đôi bị quay clip khi đang diễn 'cảnh nóng' ở quán trà sữa tại Thái Nguyên

Hay vào tối 12/9, tại quán cà phê trên đường Linh Lang (quận Ba Đình, Hà Nội) một cặp nam nữ cũng nằm ôm nhau trên sàn nhà rồi dùng áo trùm lên khiến nhiều người bức xúc.

 

Cặp đôi thản nhiên diễn 'cảnh nóng' trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Bức ảnh cặp nam nữ nằm đè lên nhau ở Hà Nội gây bức xúc dư luận

Mặc dù, thời gian gần đây, những hành động như trên đã bị xã hội lên án mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi vẫn thản nhiên "trưng bày" tình cảm ở chốn đông người. Điều này làm dấy lên lo ngại về lối sống của giới trẻ.

Media player poster frame

Chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất nhận định: "Đây là thực trạng đáng buồn, đáng báo động ở Việt Nam khiến không ít các bậc làm cha mẹ đau đầu.

Tại sao cả xã hội phản đối, lên án mạnh mẽ mà điều đó vẫn diễn ra. Bởi việc giáo dục giới tính, hành vi xã hội từ gia đình, nhà trường chưa thực sự được chú trọng.

Ở đây, trách nhiệm thuộc về nhà trường và gia đình là rất lớn. Các bậc phụ huynh cần giám sát chặt chẽ, định hướng con em mình điều chỉnh hành vi, kiểm soát bản năng nơi công cộng sao cho phù hợp với thuần phong, mỹ tục.

Ở quốc gia nào cũng vậy, chúng ta có thể ôm hôn, nắm tay, nhưng những hành động quá lố lăng chắc chắn không bao giờ nhận được sự ủng hộ hay cảm thông từ người khác".