Flores đánh bại võ sĩ tán thủ Việt Nam

Võ sĩ Lưu Cường đổ máu sau một đòn đánh hiểm của Flores và trận đấu diễn ra tại Hà Nội dừng lại sau hơn ba phút.

Chiều 29/6, Pierre Flores có cuộc giao lưu võ thuật với võ sĩ tán thủ Lưu Cường tại Hà Nội. Sau hơn ba phút, Lưu Cường dính một đòn rất nặng vào mặt từ Flores và trận đấu khép lại với chiến thắng thuộc về võ sư Vịnh Xuân người Canada.

Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh - võ sư Nam Anh Kiệt cho biết Lưu Cường là người chủ động thách đấu Flores. Đôi bên thông nhất từ trước trận sẽ đánh đến khi một trong hai bên xin dừng lại hoặc hết sức mới thôi. Trận đấu không có hiệp, hai bên đánh tự do, chỉ cấm xỉa móc vào mặt, bóp yết hầu, đá bộ hạ và cắn... Sau khi Lưu Cường dính đòn, bị chảy máu ở vùng mặt, đại diện của võ sĩ này đã xin dừng trận đấu.

Sau trận, trên trang cá nhân, Flores đăng tải hình ảnh cuộc đấu với Lưu Cường và viết: "Cảm ơn Lưu Cường về cuộc tỷ thí này. Tôi rất vui khi được giao lưu với anh".

Flores và võ sĩ Lưu Cường trên sàn đấu. Ảnh: FB.

Lưu Cường là một võ sĩ thuộc bộ môn tán thủ, có thể hình không kém nhiều so với Flores. Anh cao 1,75m, nặng 82kg. Tay đấm sinh năm 1988 có một người anh trai Lưu Ngọc Tú từng là võ sĩ chuyên nghiệp hạng 52kg. Năm ngoái, Lưu Cường từng thách đấu võ sư Nam Anh Kiệt - Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh.