Gareth Bale đã có mặt tại London, bom tấn chuẩn bị được kích hoạt

Đêm qua, Gareth Bale đã chính thức đặt chân tới London để chuẩn bị tái ký hợp đồng với Spurs.

Theo hàng loạt nguồn tin uy tín, Tottenham Hotspur và Real Madrid đã đạt thoả thuận ở 2 thương vụ, Gareth Bale và Sergio Reguilon. Cả 2 đã bay tới London chuẩn bị ra mắt đội bóng mới, và đã có buổi kiểm tra y tế ngay tại Madrid.

Bale vui vẻ chụp ảnh cùng NHM Tottenham

Trong đó, siêu sao người xứ Wales đã được cánh phóng viên và người hâm mộ bắt gặp tại London. Cầu thủ chạy cánh 31 tuổi tỏ rõ sự thoải mái sau thời gian dài không được thi đấu tại Real Madrid, và sẽ sớm khoác lên mình chiếc áo của đội bóng cũ.

Như đã thông tin từ trước, Spurs đã đạt thỏa thuận mượn Bale trong mùa giải 2020/21. Đội bóng Hoàng gia cũng đồng ý hỗ trợ Tottenham Hotspur một phần trong khoản thu nhập 13 triệu Bảng mỗi năm của chân sút 31 tuổi.

Mọi thủ tục giấy tờ đã được hoàn tất và dự kiến, cả Bale và Reguilon sẽ cùng được công bố là tân binh Tottenham nội trong ngày hôm nay. Những thông tin chuyển nhượng rất tích cực với đội bóng của Jose Mourinho, trong mùa giải họ đặt mục tiêu trở lại Top 4 để giành vé dự Chanpions League.

Trong diễn biến mới nhất, Real Madrid đã nhanh chóng gạch tên Gareth Bale, trao áo số 11 cho một cầu thủ khác, dù anh chưa chính thức rời SVĐ Bernabeu. Cụ thể, số 11 của Bale được chuyển cho Marco Asensio.