Giáng sinh đã qua nhưng hotgirl thị phi Thúy Vi vẫn bị dân mạng 'gọi hồn' vì bức ảnh khác thường

Có vẻ như Thúy Vi vẫn chưa hoàn toàn tự tin vào thân hình hiện tại của mình dù đã chi hàng trăm triệu đồng để tút tát lại nhan sắc.

Có thể nói trong showbiz Việt hiện tại, một trong những người đẹp "chịu chi" nhất vào việc phẫu thuật thẩm mỹ là Thúy Vi. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng ngoại hình của Thúy Vi có vẻ già dặn hơn tuổi khá nhiều. Ít ai nghĩ cô nàng mới chỉ có 21 tuổi. 

Thế nhưng, bất chấp những lời bàn tán, Thúy Vi vẫn tích cực chỉnh sửa để hoàn thiện những điểm chưa vừa ý. Tính đến nay, cô nàng đã gần như "trùng tu" cục bộ, từ nâng mũi, bấm mí, độn cằm V-line đến hút toàn bộ mỡ vùng eo, lưng và bơm mỡ mông. 

Trước đó, Thúy Vi đã trải qua một thời gian chiến đấu với việc cân nặng tăng không kiểm soát. Cô nàng đã chăm chỉ tập gym nhưng kết quả có vẻ không được như mong muốn. Vì thế Thúy Vi đã quyết định sử dụng một phương pháp khác nhanh hơn: hút mỡ. Lần hút mỡ vào đầu tháng 7 vừa qua, Thúy Vi đã giảm được 2 lít mỡ. Số mỡ tự thân đó lại được sử dụng để tiêm vào vòng 3 của cô nàng.

Sau khi trải qua nhiều cuộc đại trùng tu nhan sắc, Thúy Vi có vẻ chăm chỉ đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, dân mạng cũng bóc mẽ cô nàng đã dùng phần mềm chỉnh sửa để có một bức ảnh đẹp không tì vết, dù sự thật lại không phải thế. 

Mới đây, bộ ảnh mừng Giáng sinh với phong cách sexy cùng bộ đồ bơi gợi cảm của Thúy Vi cũng bị dân mạng nhanh chóng phát hiện ra nhiều điểm bất thường. Thì ra, cô nàng đã sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà đến "bóp méo" cả sự thật, đặc biệt là ở phần bụng và đùi.

 

Những bức ảnh mừng Giáng sinh của Thúy Vi được cho là đã nắn bóp quá đà

Trước đó, cô nàng thị phi cũng không ít lần bị "bóc mẽ" đã chỉnh sửa ảnh quá đà trước khi đăng lên mạng xã hội bằng những tấm hình cô nàng tự đăng và bị chụp trộm khác nhau hoàn toàn. Trong hình tự đăng, Thúy Vi rất xinh đẹp với gương mặt đẹp không tì vết và vòng eo con kiến, đôi chân thon dài. Trái lại, trong ảnh chưa qua chỉnh sửa hay ảnh bị chụp trộm, nhan sắc của Thúy Vi tuy không khác một trời một vực nhưng cũng có thể gọi là chỉnh sửa quá tay.

Hotgirl thị phi nhiều lần bị bóc mẽ photoshop quá tay