Giữa lùm xùm cô gái chụp ảnh khỏa thân phản cảm, xuất hiện bộ ảnh mẫu Tây bên đầm sen đẹp ngất ngây, khiến dân mạng ‘mê mẩn’

Dân mạng không tiếc lời khen ngợi nữ người mẫu Tây xinh đẹp, dù chụp ảnh bán nude nhưng không hề phản cảm, gây khó chịu cho người xem.

Mới đây, bộ ảnh của một cô gái trẻ khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen khiến dân mạng xôn xao. Đa số mọi người đều chỉ trích cô gái không những “mất vệ sinh” còn phản cảm, lố lăng, đầy thô tục và gây khó chịu cho người xem.

Nhiều người khắt khe hơn thì chê trách cô gái làm vấy bẩn vẻ đẹp và ý nghĩa của một loài hoa vốn là biểu tượng của sự thuần khiết như hoa sen.

Bộ ảnh khoả thân tạo dáng bên sen khiến dân mạng nóng mắt và bức xúc (Ảnh chụp màn hình Facebook).

Khi cư dân mạng còn đang xôn xao về những hình ảnh gây tranh cãi của cô gái thì bất ngờ một nhiếp ảnh gia đã tung lên bộ ảnh của một mẫu Tây chụp bên đầm sen đẹp ngất ngây khiến dân mạng “mê mẩn”.

Bộ ảnh mẫu Tây chụp bên đầm sen nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Theo đó, cùng chụp bên đầm hoa sen nở rộ, cùng chụp ảnh bán nude nhưng những tấm ảnh của nữ người mẫu nước ngoài này thuần khiết hơn hẳn. Cách tạo dáng e ấp, dịu dàng của cô phù hợp với thuần phong mỹ tục và chụp ảnh với những đóa sen vốn nhẹ nhàng, thanh tao.

Ngay sau khi bộ ảnh này được đăng lên mạng xã hội, dân mạng đã không tiếc những lời khen “có cánh” dành cho cô nàng:

“Đẹp xuất sắc”

"Đôi mắt xanh như chứa cả đại dương sâu thẳm, xinh đẹp tựa nữ thần".

“Tinh tế làm nên cái đẹp, đẹp mà ko tinh tế thành phản cảm, dành lời khen ngợi cho người mẫu và nhiếp ảnh tạo nên bộ ảnh này”

“Chụp đẹp mà vẫn kín đáo không như bạn nữ “đuông dừa” kia”

“Hãy xem đi ! Cách mà 1 người phụ nữ phương tây tiếp cận với cái đẹp. Nó Là như vậy đó ! Họ đã đẹp giờ lại đẹp hơn.”

“Một người là thiên thần, một người là “âm binh”. Bảo sao khác nhau 1 trời một vực”

“Nhìn mẫu Tây này bạn nữ kia nên rút kinh nghiệm. Cái đẹp đôi khi không cần phô trương quá lố. Cách của bạn chỉ để câu like xàm xí. Còn cái đẹp như thế này mới đáng để thưởng thức”.

Hiện cả 2 bộ ảnh vẫn gây sự chú ý cho dân mạng.

Cùng xem thêm một vài bức ảnh khác từ bộ ảnh chụp bên đầm sen của nữ người mẫu Tây này trong trang phục áo dài: