Góc khó hiểu: Đêm tân hôn với cô vợ 40kg khiến ông chồng 80kg phải chống nạng đi cả ngày hôm sau

Nhìn hai người cứ như người khổng lồ và tý hon. Aпʜ nghĩ cho em thôi, em nhỏ quá…anh sợ không có sức tân hôn. Đợi em béo lên tầm 10 kg nữa rồi âɴ áı chưa muộn. Chứ giờ làm được 3 phút em kêu mệt anh мấᴛ hứng lắm.

Ngày cưới của Tuấn và Trang được dịp mọi người cười nắc nẻ, lý do là họ thấy cô dâu chú rể quá chênh lệch. Trong khi cô dâu cao 1m50 nặng có 40 kg thì chú rể lại cao hơn m7 và nặng 80 kg. Nhìn hai người cứ như người khổng lồ và tý hon.

Thậm chí đám bạn của Tuấn còn đùa:

– Đêm nay tân hôn nhẹ thôi…không vợ mày không đủ sức ngất ra đấy lại khổ nhé. Có gì thiếu kinh nghiệm cứ bảo bọn tao.

Nghe đám bạn nói mà Tuấn càng bực mình, thật ra anh cũng đâu có muốn cưới cô vợ nhỏ bé tý như Trang. Đám cưới này diễn ra là vì mẹ của Tuấn ép anh cưới. Lý do cũng vì gần 30 tuổi mà Tuấn chưa chịu có bạn gái. Mẹ Tuấn cứ nghe mấy bà hàng xóm rỉ tai:

– Thằng Tuấn không khéo là gay. Tuổi này người ta yêu đương rầm rộ, vợ con cả rồi…mà nó vẫn cứ ở không.

Nghe đến đó mẹ Tuấn lo lắm, nhà có mỗi thằng con trai nên bà ép Tuấn cưới bằng được sinh cho mình đứa cháu nội. Hôm đó mẹ Tuấn đi tìm người mai mối thì biết đến Trang, nhìn Trang bà ưng bụng lắm. Thấy Trang cũng chưa có mối nào nên bà gạ lấy con trai mình luôn. Trang đồng ý thì hôm đó bà gọi con trai ngồi nghiêm chỉnh rồi hỏi:

– Mẹ hỏi thật, mày có bị gay không con??

– Tất nhiên là không rồi. Con nhìn men như này cơ mà mẹ.

– Thế sao mày không có bạn gái?? Mày định để mẹ Cʜếᴛ rồi mà không được gặp con dâu à??

– Con muốn lấy vợ lắm. Nhưng con mải đi làm, chẳng có thời gian mà yêu đương tán tỉnh.

– Thế nếu có đứa con gái đồng ý lấy mày thì mày nghĩ sao??

– Con cưới luôn cho mẹ có dâu có cháu bế bồng.

– Mày nói đấy nhé.

Tuấn tưởng mẹ hỏi vậy rồi mình trả lời như vậy cho mẹ an tâm. Ai dè 3 ngày sau bà dắt luôn Trang về nhà rồi bảo:

– Mẹ ĸıếм vợ cho mày rồi đấy. Tháng sau cưới luôn, mày đừng có cãi mẹ nhé…

Vậy đấy, đám cưới của Tuấn và Trang diễn ra chỉ một câu nói như vậy. Thật ra có vợ Tuấn vui lắm, ở Trang thì Tuấn thấy xinh xắn, dễ gần nhưng cô quá nhỏ chỉ được có 40 kg khiến cho Tuấn quan ngại về việc tân hôn của mình.

(ảnh minh họa)

Và rồi sau khi khách khứa về hết, thì Trang leo lên phòng tân hôn chuẩn bị. Lúc thấy vợ nhỏ bé ngồi trên giường Tuấn mới cười khẩy:

– Em ngủ trước đi, đêm nay mình không tân hôn đâu.

– Aпʜ nói gì lạ vậy, đêm tân hôn mà không tân hôn là như nào??

– Aпʜ nghĩ cho em thôi, em nhỏ quá…anh sợ không có sức tân hôn. Đợi em béo lên tầm 10 kg nữa rồi âɴ ӓı chưa muộn. Chứ giờ làm được 3 phút em kêu mệt anh мấᴛ hứng lắm.

Thấy chồng nói vậy thì Trang cười:

– Aпʜ coi thường vợ mình quá rồi đấy nhé. Em tuy nhỏ nhưng có…võ đấy. Aпʜ lại đây, đừng nói 3 phút…3 hiệp em vẫn chiều anh tốt.

– Được, là em nói đấy nhé. Đừng có mới 3 phút đã van xin : “Chồng ơi, tha cho em đi”.

– Ai nói với anh là em sẽ ďạı ďộƬ nằm dưới. Người nằm dưới là anh nhé. Lại đây nào…em sẽ cho anh nếm mùi của sự lợi hại. 40 kg nhưng em vẫn khỏe, tân hôn vẫn sung sức nhé.

Nghĩ vợ ra oai nên Tuấn tự nhủ sẽ khiến vợ phải hối hận, vậy nhưng đúng thật đến gần sáng thì người van xin phải là Tuấn.

– Thôi vợ ơi…cho anh xin nghỉ đi. 3 hiệp rồi…anh chịu hết nổi rồi. Sao mà em nhỏ con mà khỏe thế chứ?

Kết quả sáng hôm sau mẹ Tuấn thấy con trai đi cứ dạng chân ra nhìn đến tội nghiệp. Còn Trang cứ cười khúc khích, hơn ai hết bà mừng lắm…kiểu này là sớm có cháu nội bế rồi đây.