Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững

Hà Thu được khen ngợi khi tung ra bộ ảnh thời trang khoe sắc vóc quyến rũ, gợi cảm.

Mới đây, Hà Thu vừa tung ra bộ ảnh thời trang với phong cách hiện đại, trẻ trung và gợi cảm. Cô nàng khéo léo khoe được đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến và thần thái sang chảnh.

Trong bộ ảnh, Hà Thu diễn những thiết kế suit phá cách bởi cut out ngay phần ngực. Phom dáng tôn lên đường cong cho phái đẹp hiệu quả với phần chít eo, đường nét 3D lấy cảm hứng từ áo corset chưa khi nào khiến các tín đồ thời trang thất vọng. Chất liệu da mang lại sự cá tính, nổi loạn đầy mạnh mẽ, vòng ngực hờ hững và eo thon được phô diễn tinh tế qua những đường cắt đầy sáng tạo.

Trong tình hình dịch bệnh, Hà Thu tranh thủ xuống phố thực hiện bộ ảnh dưới nắng chiều tà khi vắng người qua lại để đảm bảo sức khỏe, hạn chết Covid-19 lây lan.

Hà Thu chia sẻ: “Mỗi ngày Thu đều đọc báo để nắm bắt thông tin về dịch cũng như các biện pháp phòng chống, bản thân rất lo lắng cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình, ngoài ra công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thu cầu mong cho tất cả mọi người đều bình an, sức khoẻ và thực hiện đúng các hướng dẫn bảo vệ của bộ y tế”

Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 1
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 2
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 3
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 4
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 5
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 6
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 7
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 8
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 9
Hà Thu xuống phố Sài Gòn khoe vòng 1 hờ hững - 10