Hậu ồn ào với Lý Phương Châu, Linh Chi nhận về cơn mưa gạch đá từ cư dân mạng, bị nhận xét '31 tuổi mà nhìn như 21' còn tưởng được khen

Lâm Vinh Hải và Linh Chi đang phải hứng chịu sự chỉ trích rất nặng nề từ công chúng.

Dù ly hôn đã lâu nhưng câu chuyện xoay quanh bộ ba Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Dù Lý Phương Châu luôn giữ thái độ im lặng, không chê bai hay nói những lời không hay về chồng cũ nhưng tình mới của Lâm Vinh Hải là Linh Chi lại có vẻ như không thể ngồi yên được. Lâu lâu, Linh Chi lại làm náo loạn mạng xã hội bằng những màn chửi bới, kể xấu vợ cũ của bạn trai. Tất nhiên, đối với Lý Phương Châu, từ lâu cô đã không còn coi trọng sự tồn tại của hai người trên thế giới này.

Thế nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, mới đây Lâm Vinh Hải lại công khai chuyện bị vợ cũ ngăn không cho gặp con gái, hai năm rồi không được đón Tết cùng con. Quá bức xúc vì câu chuyện bị lái theo một hướng khác, Lý Phương Châu đã chính thức lên tiếng tố ngược lại chồng cũ, "bóc phốt" chuyện Lâm Vinh Hải thờ ơ, không quan tâm đến con, kì kèo tiền trợ cấp hàng tháng cho con từ 5 triệu xuống còn 3 triệu.

Sau scandal này, hầu hết cư dân mạng đều đổ dồn mọi sự chỉ trích về phía Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Thế nhưng có vẻ như Linh Chi không bận tâm đến những điều này, hoặc chí ít là cô nàng tỏ vẻ như thế. Trên trang cá nhân, Linh Chi vẫn rất chăm chỉ đăng hình vui vẻ, thậm chí còn thoải mái đi du lịch với Lâm Vinh Hải.

Mới đây, cô nàng đã đăng lên instagram tấm hình selfie của mình cùng dòng chú thích: "Sẽ không có ai thay thế được anh trong em. Lâm Vinh Hải. Linh Chi baby. Cô gái tuổi 31".

Linh Chi nhắn nhủ đến Lâm Vinh Hải: "Sẽ không có ai thay thế được anh trong em"

Ở bên dưới, hàng loạt cư dân mạng vào để lại bình luận chửi bới, mỉa mai bạn gái Lâm Vinh Hải, nhắc nhở Linh Chi về nói bạn trai trợ cấp cho con gái thay vì tặng cô nàng đồ hiệu tiền tỷ. Đặc biệt, một cư dân mạng đã nhận xét rằng: "31 mà nhìn chị cứ như 21". Đáp lại lời nhận xét, Linh Chi đã nhanh chóng cảm ơn cư dân mạng này.

Dân mạng mỉa mai Linh Chi vì tưởng được người khác khen

Tuy nhiên sau đó, ý nghĩa của con số 21 trong bình luận kia đã được cư dân mạng giải đáp. Theo một số người chơi lô, chơi đề truyền tai nhau, nếu mơ thấy hình ảnh người con gái lả lơi thì gọi là "con..." và ứng số 21. Chính vì vậy, nhận xét Linh Chi nhìn như 21 là câu nói mang hàm ý mỉa mai, châm chọc cô nàng chứ không phải khen cô trẻ đẹp. Phía dưới, hàng loạt bình luận bày tỏ sự đồng tình với nhận xét này và chế giễu Linh Chi không hiểu rõ ý nghĩa của con số 21.

Không khó để thấy hàng loạt bình luận chửi bới phía dưới bức ảnh của Linh Chi