Hậu quả của ép uống rượu bia Kinh hồn quá... Vui thôi đừng vui quá

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY CHO CÁC BẠN HAY ÉP BẠN MÌNH UỐNG RƯỢU BIA.

Xin đừng bình luận phản cảm nhé bà con, xin mọi người đấy

1 câu nói của nạn nhân " đm cuối cùng mình nằm đây không có anh em bạn bè nào hết " Đây là thông điệp gửi đến tất cả những bạn bè luôn ép bạn thân mình uống rượu bia quá chén, đến khi xảy ra tai nạn "Các bạn ơi, các bạn đang ở đâu, mà để bạn của mình nằm ngoài đường một mình giữa đêm khuya không một bóng người "

Các bạn ơi, tôi là trụ cột trong gia đình, tôi còn cha mẹ, còn vợ và còn đàn con, nếu lỡ tôi có mất đi thì thử hỏi ai sẽ lo cho gia đình tôi và cuối cùng gia đình tôi sẽ tan rã, lâm vào cảnh con không cha, vợ không chồng và đến lúc này ai sẽ là người đứng ra lo cho gia đình tôi.

Hãy biết độ dừng, một người vợ, một đàn con đang trông cửa chờ các bạn. Đừng vì một cuộc vui mà phải ra đi mãi mãi. . - - - - - .

Đã bao giờ trong bàn nhậu mà bạn bè khuyên nhủ nhau "thôi uống cho vui chứ đừng say quá kẻo đi xe nguy hiểm" ???

Đã bao giờ chưa??? hay toàn ép nhau đến nôn thốc nôn tháo,đến say quên đường về và kết quả là lao xe xuống mương phải nhập viện như này ạ? Ai sẽ chịu trách nhiệm cho việc này? Sẽ chịu nỗi đau cho người thân của họ?

Kẻ ép bạn uống say không phải là người đưa bạn về. Họ cũng không phải là người chăm sóc bạn nếu không may gặp tai nạn. Họ càng ko nuôi nấng con bạn nếu ko may bạn chết

Ko phụng dưỡng cha mẹ già của bạn nếu lỡ may bạn ko còn Ko thể lo cho vợ của bạn để cùng cô ấy gánh vác gia đình bạn.

VẬY BẠN SẼ CHỌN ĐIỀU GÌ???