Hình ảnh cô dâu đeo vàng kín người trong đám cưới Cao Bằng gây xôn xao: Lấy chồng đúng là 'gánh nặng'!

Chẳng những hai tay mà cả cổ cô dâu chú rể cũng được đeo tới mười mấy chiếc kiềng vàng nặng trĩu.

Trong ngày trọng đại nhất đời của bất kì đôi tân lang, tân nương nào, hai bên họ hàng cũng dành lời chúc tốt đẹp cùng những món quà giá trị với mong muốn gia đình mới này có một nền tảng vững chắc. 

Vật phẩm tặng cũng thường vô cùng thực tế và hữu dụng. Ngày xưa thì là xô chậu, bàn ghế, giường chăn, ngày nay thì để gọn nhẹ, tất cả sẽ quy về tiền vàng để hai bên đều vui vẻ. 

Chính vì lẽ đó mà mới có chuyện ngày cưới cô dâu được gia đình, người thân lần lượt lên "dát vàng" kín người. Tiêu biểu như đám cưới đang gây xôn xao ở Cao Bằng mới đây. 

Cả chú rể cũng đeo nhẫn vàng kín cả tay khiến nhiều người trầm trồ

Cụ thể, theo hình ảnh được chia sẻ thì cô dâu trẻ trong đám cưới này đeo tới mười mấy chiếc kiềng vàng trên cổ, hai cổ tay cô cũng nặng trĩu vòng vàng, chưa kể để hàng chục chiếc nhẫn lồng kín các ngón tay khiến nữ chính của buổi lễ không khác gì cây vàng di động. 

Cô dâu đeo vàng cưới "đỏ người" vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người

Không chỉ hàng chục chiếc kiềng kín cổ mà còn đeo vòng và nhẫn vàng nặng trĩu cả hai tay

Đấy là còn chưa kể đến trên người chú rể cũng đeo không thiếu vàng. Thậm chí, hai người đeo không hết nên người thân còn phải cầm phụ cả vốc nhẫn để chụp ảnh kỉ niệm cùng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Ngoài những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, một số người còn hài hước cho rằng quả thật đối với cô dâu xinh đẹp này thì lấy chồng đúng là một "gánh nặng", tuy nhiên cảm giác này chẳng phải ai trong ngày cưới cũng có thể cảm nhận được.

- Quả nhiên lấy chồng là "gánh nặng"! Cô dâu thế kia có mà sái cổ à?

- Gia đình hai bên có điều kiện quá! 

 

- Đúng là khởi nghiệp không khó!

- Tân hôn không cần động phòng nữa, đếm vàng là đủ vui cả đêm rồi nhỉ?