HLV Koeman ca ngợi Messi

HLV Ronald Koeman kỳ vọng Lionel Messi tiếp tục là đầu tàu của Barcelona trong mùa giải 2020/21.

"Messi là cầu thủ giỏi nhất. Cậu ấy là nhân tố rất quan trọng của Barca, đã thể hiện điều này trong nhiều năm. Hy vọng Messi tiếp tục thể hiện phong độ đó trong mùa giải 2020/21", Sports dẫn lời HLV Koeman.

"Các cầu thủ Barca đang tập luyện tốt với cường độ cao. Tôi hài lòng vì những gì cả đội thể hiện trong 2 tuần qua. Mọi cầu thủ đều thể hiện sự tích cực. Họ được rèn thể lực và sắp tới là chiến thuật", HLV Koeman tiết lộ tình hình ở Barca.

Messi tập luyện trong ngày nghỉ của Barca. Ảnh: Getty.

Một tuần qua, Messi đã trở lại hội quân cùng toàn đội Barca sau khi giải quyết xong vụ lùm xùm với ban lãnh đạo. Messi vượt qua bài kiểm tra sức khỏe để có buổi tập đầu tiên dưới thời HLV Koeman.

Hôm 10/9, HLV Koeman cho cả đội nghỉ ngơi một ngày. Messi và một số cầu thủ Barca vẫn đến sân tập. Theo Marca, Messi đang khao khát tập luyện để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị trước mùa giải mới.

Chiều 11/9 (giờ Hà Nội), toàn đội Barca trở lại tập luyện bình thường. Thầy trò HLV Koeman sẽ đối đầu Nastic de Tarragona trong trận giao hữu vào ngày 12/9.

HLV Koeman cho biết ông hạnh phúc khi Messi quyết định ở lại CLB. Phó chủ tịch Pau Vilanova của Barca cũng thể hiện niềm vui khi CLB giữ chân thành công đội trưởng.

"Chúng tôi rất vui khi Messi tiếp tục đồng hành cùng Barca. CLB sẽ cân nhắc những gì Messi phát biểu và sẽ có hướng khắc phục", Mundo Deportivo dẫn lời ông Vilanova.