Học lỏm tips chụp hình gợi cảm mà không thô của bà chủ Hà thành Kiều Ly, gu như này bảo sao không hot

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Kiều Ly Phạm lại có một trang cá nhân nhìn mà mê như thế đâu. Có bài cả đấy!

Có lẽ mọi người đều đã biết trước khi nổi đình nổi đám trên MXH sau Người ấy là ai, Kiều Ly Phạm là một hot girl được cả trăm nghìn người follow. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn có sự nghiệp kinh doanh đáng nể. Còn trước đó nữa, Kiều Ly lại gây ấn tượng mạnh khi tham gia Miss Teen 2008 với nickname Ly Sage.

Dĩ nhiên chẳng phải tự dưng bà chủ Hà thành của Người ấy là ai lại được yêu thích đến vậy. Một trong số những lý do chính là cô nàng có những kiểu pose hình đa dạng, từ sexy quyến rũ sang cool ngầu hết nấc đều đủ cả. Bởi vậy phe sống ảo muốn có những bức ảnh nghìn like thì lao vô học lỏm ngay và luôn đi nè!

Sở hữu body hút mắt và không ngại đăng hình gợi cảm, bồn tắm chính là địa điểm được Kiều Ly Phạm yêu thích nhất khi pose hình.

Mà không chỉ cứ vào chụp đâu, cô nàng còn có 7749 kiểu khoe dáng trong bồn tắm, từ mặc bikini và biểu cảm so deep đến khoe lưng trần nõn nà đều đủ cả. Thế này ai mà không mê cho được.

Đi du lịch thì từ bầu trời đến bãi cỏ hay mặt nước bể bơi đều hoá background xịn sò cho Kiều Ly.

Nghỉ mát ở resort sang chảnh, ghế bể bơi chính là nơi lý tưởng để bà chủ Hà thành khoe body chân dài, eo thon, ba vòng chuẩn chỉnh. Dáng pose ảnh thì cũng đa dạng lắm: ngồi bambi, xoay hông một góc nghiêng vừa đủ,...

Muốn khoe trọn vòng 3, còn cách nào hiệu quả hơn là chụp từ phía sau lưng nhỉ?

 

Một cách hay ho khác để show đường cong là chụp ngược sáng ở cửa sổ như Kiều Ly nè cả nhà ơi!

Sống ảo trước gương cũng không đơn giản đâu nhé! Đầu tiên chiếc gương phải sạch bong kin kít đã rồi mới tính tiếp đến dáng sexy hay ngầu lòi.

Out fit hôm nay cool ngầu? Hầm gửi xe chính là nơi sống ảo xịn nhất rồi.

Chụp cận cảnh thì cứ chống tay nhìn thẳng ống kính nhé! Phe sợ mặt to hay lộ nọng cằm áp dụng ngay đi còn gì.