Hội thanh niên khiến chị em nhốn nháo xin info vì giành rửa bát đám cưới, sự thật đẳng sau mới khiến mọi người ngã ngửa

Dường như từ trước đến nay cứ nhà có việc thì chị em "auto" phải rửa bát còn cánh mày râu ngồi chơi xơi nước. Thế nên, mới đây tại một đám cỗ sau khi xong xuôi những thanh niên trai tráng xúm vào rửa bát mới khiến dân mạng bất ngờ.

Đã thế kỷ 21 rồi nhưng cứ nhắc đến nội trợ bếp núc người ta vẫn tự động xếp vào chuyện của chị em phụ nữ. Cứ có đám đình, liên hoan gì là y như rằng ăn xong phụ nữ lúi húi giải quyết "chiến trường" trong khi đàn ông được khoanh tay uống chè xem tivi. 

Vậy nên mới có chuyện chứng kiến thanh niên xúm vào rửa bát đám cưới mà khiến cả cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt. Cụ thể câu chuyện được chia sẻ như sau: "Các cô các thím cứ ngồi uống nước, dọn mâm rửa bát đã có các anh này. Mấy anh giai này là đi dự đám cưới bạn nhé mọi người. Chị em nào xem nhào vô mà nhặt nhanh còn kịp hàng hiếm, hàng hiếm."

Thấy có chuyện lạ chẳng kém tuyết rơi mùa hạ nên hội chị em phải xúm vào xin info ngay:

"Ôi, cho xin thông tin mấy anh này đi ạ, đúng là hàng hiếm có khó tìm đó."

"Các anh cứ lo rửa bát đi, cầm cưa hãy để em."

"Đấy, thế này chẳng cần các anh cầm cưa chúng em cũng tự đổ ngả nghiêng rồi."

"Sự quan tâm tới người phụ nữ của mình là từ những việc nhỏ nhặt thế này chứ đâu. Ngưỡng mộ."

"Nhìn mà thích quá, không phải người con trai nào cũng dám vén tay áo rửa bát như vậy ngay trong đám cỗ - một chốn đông đúc, nhiều người."

"Nhiều anh chiều vợ, ở nhà vẫn giúp vợ rửa bát đó nhưng đi cỗ thì họ cần oai nên chẳng động tay đâu. Dù thế nào thì những người con trai này đúng là hiếm có khó tìm thật."

Tuy nhiên, ngay sau đó có một tài khoản đã vào đính chính lại sự thật. Đây là một đám cưới diễn ra ở Thái Bình, các thanh niên này lại là người Nghệ An vào ăn cỗ. Lý do rửa bát thì cũng vô cùng hài hước: 

"Mình không biết đêm trước các anh này thua cá cược gì nên hôm sau tự giác bê bát đi rửa, đuổi cũng không ra. Rửa tầm 2 chục mâm thì thay ca cho các bác nhà mình làm tiếp nhé. Mà anh chị mình bảo mấy anh này quê Nghệ An, thân với anh mình nên mấy cái này là chuyện bình thường."