IPhone XR đang được bán với giá rẻ hơn bao giờ hết

Người dùng quan tâm đến iPhone XR ra mắt năm ngoái có thể mua sản phẩm với giá rẻ nhất từ trước đến nay thông qua eBay.

Thông thường, việc giảm giá cho iPhone thế hệ mới sẽ rất khó xảy ra, tuy nhiên với việc bộ ba iPhone 11 sắp ra mắt, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm những thỏa thuận tốt nhất.

iPhone XR đang có thể mua với giá giảm đến gần 4 triệu đồng.

Cụ thể, eBay đang chào bán iPhone XR với giá 579,99 USD (13,45 triệu đồng) cho biến thể mở khóa GSM. Theo chú thích từ đơn vị bán hàng, iPhone XR tân trang xuất hiện các dấu hiệu hao mòn như trầy xước và có thể vài vết xước nhỏ trên màn hình hoặc thân máy. Đây là phiên bản 64 GB, vốn có giá bán mới là 749,99 USD (17,4 triệu đồng).

Xem xét các rủi ro thường liên quan đến việc mua các thiết bị tân trang, việc giảm giá 170 USD (3,95 triệu đồng) không phải là quá lớn, nhưng điều quan trọng là số lượng thiết bị được bán ra ở đây bị hạn chế về số lượng, mặc dù nó đầy đủ tính năng và được bảo hành 90 ngày kể từ ngày mua. Thậm chí, người mua có thể trả lại iPhone XR đã mua trong phạm vi 60 ngày kể từ ngày mua nếu gặp sự cố, với khoản tiền hoàn trả đầy đủ.

Ở thời điểm nội dung bài viết được thực hiện, phiên bản tân trang của iPhone XR có các màu Đen, Xanh, Đỏ và Trắng. Chiếc điện thoại này có màn hình 6,1 inch với nền LCD thay vì OLED như trên iPhone XS và XS Max, tuy nhiên nó cũng sử dụng chip A12 Bionic hiện đại. Ở mặt sau, điện thoại đi kèm camera 12 MP, thời lượng pin tốt và nhiều tính năng nổi bật khác.