Kẻ xả súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn đã tự sát

Lý Văn Sắn, hung thủ dùng súng AK truy sát nhà vợ cũ khiến 2 người chết và 5 người bị thương đã tự sát sau nhiều ngày lẩn trốn.

Trên báo Bảo vệ pháp luật có tiết lộ thông tin liên quan đến vụ nổ súng bắn thương vong 7 người ở Lạng Sơn, đối tượng Lý Văn Sắn tự sát hôm nay 21/1/2020 tại một khu rừng thuộc xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Kẻ xả súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn đã tự sát
Đối tượng Lý Văn Sắn. Ảnh: BVPL

Tại chỗ, Cảnh sát thu giữ khẩu súng AK gây án, hàng chục viên đạn.

Hiện cảnh sát và các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lý Văn Sắn.

Được biết, Lý Văn Sắn, SN 1970 trú tại thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, làm nghề thợ mộc. Tối 13/1/2020, do mâu thuẫn với vợ cũ là chị Hoàng Thị Toán, hắn đã dùng súng nghi AK đến nhà chị Hoàng Thị Hoài (là em gái chị Hoàng Thị Toán) bắn chết 2 người, bắn bị thương 5 người khác.

Sau khi gây án, Sắn đã mang theo hung khí trốn khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn ngày 17/1 đã ra quyết định truy nã toàn quốc với nghi phạm Sắn, treo thưởng 170 triệu đồng cho người dân phát hiện và tố giác tội phạm. Đồng thời đề nghị phía Trung Quốc hỗ trợ, truy bắt.

Lực lượng Công an đã phối hợp gia đình thuyết phục đối tượng ra đầu hàng để hưởng sự khoan hồng, tuy nhiên tên này vẫn ngoan cố, tuyên bố sẵn sàng ăn thua với lực lượng truy bắt. Cuối cùng, nghi phạm tự sát sau nhiều ngày mang theo súng lẩn trốn trong rừng.