Khiếp hồn... Thôi rồi linh ơi

Theo tài liệu điều tra, ngày 1-3, sau khi liên hoan xong 3 khách Nguyễn Văn T, Trần Văn V và Trần Văn B đều trú tại Hà Nội đã nảy ý định tìm “gái làng chơi”. Sau khi 3 người đã lên mạng tìm số đıệɴ thoại và liên hệ gặp Dương Thị Mỹ Linh.

Qua vài lời “đong đưa” Linh thống nhất mức giá "vui vẻ" của 3 người là 3 triệu đồng và tiền gọi thêm nhân viên là 500.000 đồng.

Mỹ Linh hẹn khách đến nhà nghỉ tại đường Trích Sài, quận Tây Hồ, đồng thời gọi đıệɴ rủ Hương và Thủy cùng đến tiếp kʜácʜ và Linh sẽ trả cho mỗi người 1 triệu đồng/ 1 lượt. Tại đây, Mỹ Linh bố trí cho Hương và Thủy cùng hai khách nam vào phòng 302 và phòng 402, còn Linh và người đàn ông còn lại vào phòng 502 để thực hiện hành vi mua bán dâ. m.

Trước khi vào phòng, Linh đã thu tiền của các vị khách tổng số là 3.500.000 đồng và trả công cho Hương và Thủy mỗi người 1.000.000 đồng, còn Linh lấy 1.500.000 đồng, trong đó có 1.000.000 đồng tiền bán dâ. m và 500.000 đồng tiền môi giới mạ. i dâ. m.

Đúng thời điểm này, tổ công tác CAQ Tây Hồ tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện tại các phòng nói trên có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bá. n dâ. m. Cơ quan Công an thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Ngay sau đó các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an để điều tra, làm rõ. Tại đây các đối tượng khai nhận do không nghề nghiệp nên đã đồng ý khi Mỹ Linh gọi đi “tiếp kʜácʜ” .

Cơ quan Công an cũng làm rõ hành vi môi giới m. ại dâ. m của Dương Thị Mỹ Linh. Do trước đó đối tượng này từng làm nhân viên quán karaoke nên có QH xã hội với Hương và Thủy. Khi biết khách có nhu cầu Mỹ Linh đã điều hai người này đến bá. n dâ. m cho khách để được hưởng tiền môi giới.