Khối tài sản khủng của Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia tay bạn trai

Dù có mức cát-xê đứng hàng đầu trong làng nhan sắc nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn sống khá giả dị, ít khi sử dụng hàng hiệu. Cô dành tiền để sửa lại căn nhà cho ba mẹ ở quê.

Tối 5/10, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê thừa nhận việc cô chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia. H'Hen Niê cho biết cô sẽ dành thời gian cho gia đình và công việc. Ảnh: Internet.

H'Hen Niê là hoa hậu không quá ồn ào về đời tư, cô tập trung cho công việc và kiếm tiền từ thực lực cũng như tên tuổi của mình. Ảnh: Internet.

Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, cái tên H'Hen Niê phủ sóng trên khắp "mặt trận". Không chỉ đắt show đóng quảng cáo, làm gương mặt đại diện thương hiệu, các event cũng săn đón nàng hậu nhiệt tình. Ảnh: Internet

Hồi đầu năm nay, H'Hen Niê công khai đóng thuế 2,2 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng nhanh chóng tính ra thu nhập khủng của nàng hậu. Ảnh: Vietnamnet.

Hoa hậu H'Hen Niê hiện sống trong căn một căn hộ cao cấp tại trung tâm Sài Gòn. Ảnh: Vietnamnet.

Vừa qua, nàng Hậu đã sửa chữa, hoàn thiện ngôi nhà ở quê dành tặng ba mẹ. Bên cạnh ngôi nhà sàn dài 41m, cô đã tu sửa lại ngôi nhà tường mà gia đình đã ở nhiều năm. Ảnh: Vietnamnet.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết, đây là ngôi nhà của gia đình mình chứ không phải của riêng cô. Cô chỉ góp phần tân trang nó. Ảnh: Vietnamnet.

Ngôi nhà được H’Hen Niê đặt thiết kế lại với không gian mở, nối dài tạo cảm giác rộng rãi. Ảnh: Vietnamnet.

Phòng khách thiết kế đơn giản, là nơi để gia đình thư giãn, xem ti vi..Ảnh: Vietnamnet..

Theo một nguồn tin tiết lộ, cát-xê của người đẹp Ê Đê đứng hàng đầu trong làng nhan sắc. Để mời H'Hen Niê tới sự kiện, nhà tổ chức có thể sẽ phải chi trả từ 5.000 - 10.000 USD, hoặc hơn nữa tùy theo tính chất công việc dành cho đối tác. Ảnh: Vietnamnet.

Ngoài dự sự kiện, H'Hen Niê cũng xuất hiện khá thường xuyên trên các sàn diễn thời trang với vai trò vedette, cát-xê có thể lên đến hàng trăm triệu. Ảnh: Vietnamnet.

Dù vậy, H'Hen Niê là một hoa hậu có tính cách giản dị, không sử dụng nhiều hàng hiệu. Vì thế, nhiều người bị nhầm tưởng cô không giàu. Ảnh: Vietnamnet.